NPP Thu Hà: “Với tôi đến với LACO là duyên nhưng đi cùng LACO là sự lựa chọn”

“Người ta bảo trong cuộc sống điều tuyệt vời nhất là lựa chọn đúng. Phụ nữ chọn đúng chồng thì được chăm sóc cả đời, chọn đúng công việc thì luôn tìm thấy cảm hứng để quyết tâm… Và tôi đã chọn đúng khi bước vào cánh cửa LACO”  – NPP mỹ phẩm LACO – Thu Hà bộc bạch.

 

Đến với LACO thông qua sự giới thiệu của người khác, Thu Hà đón nhận như một cái duyên. Nhưng trải nghiệm sản phẩm, trải nghiệm môi trường làm việc tại đây rồi chính bản thân cô lại lựa chọn đồng hành lâu dài với thương hiệu này.

LACO đối với Thu Hà là một bước ngoặt – một bước ngoặt lớn giúp cô nhận ra sứ mệnh và điều mà bản thân thực sự mong muốn.

Đặt chân vào môi trường kinh doanh là phải đối mặt với loạt khó khăn, thử thách nhưng LACO đã thực sự trao cho Thu Hà một điểm tựa để sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn và khám phá ra những năng lực thực sự của mình.

Cũng chính vì có bước đệm từ môi trường kinh doanh tử tế, sự hỗ trợ sát sao, tinh thần sẵn sàng nhân bản từ những người khổng lồ của hệ thống đã kiến tạo nên tư duy và mong muốn được trở thành người dẫn đường của Thu Hà.

“Tôi đã có những ngày chập chững, có những bước đi non nớt, có những lúc sai lầm, vấp ngã nhưng LACO đã truyền động lực, đã dẫn dắt tôi vượt qua và giờ đây tôi muốn mình là người tiếp tục dẫn dắt người khác vượt qua những ngày đầu đầy thách thức ấy” – Thu Hà nói về lý do cô chọn con đường của người dẫn đường.

Là người tiên phong, khó khăn là không tránh khỏi, mở đường cho đội nhóm có thể sẽ gặp phải những lúc mệt mỏi, áp lực nhưng thành công của đội nhóm, sự phát triển của những con người đã tin tưởng mình chính là nguồn động lực để Thu Hà bứt phá.

Nhân bản chính bản thân mình, Thu Hà lấy đào tạo là nền tảng cho sự phát triển đội nhóm. Kinh doanh thời điểm hiện tại không đơn thuần là đăng vài ba bài viết và chờ khách hàng gõ cửa tìm tới.

Mỗi ngày công việc bán hàng bận rộn từ sáng sớm đến đêm khuya với list việc tư vấn, chốt sale, check bill, đóng hàng, quản lý kho… Nhưng bận gì thì bận, Thu Hà luôn dành thời gian để sát sao với đội nhóm, đào tạo liên tục, chia sẻ những kiến thức, công nghệ, chiến lược kinh doanh và sẵn sàng cầm tay chỉ việc cho người mới.

Bản thân Thu Hà cũng không ngừng học tập, tiếp thu kiến thức từ sự hướng dẫn của các sếp, từ các chuyên gia đào tạo, tham gia các khóa học, liên tục tư duy, sáng tạo nên các chiến lược bán lẻ, mở rộng hệ thống và đào tạo sỉ thành công.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Thu Hà có được thành công nhất định. Cô và đội nhóm của mình ngày càng bứt phá, phụng sự khách hàng bằng tâm huyết và nhận lại những giá trị xứng đáng với mình.

Với cái tâm dành cho con đường mình theo đuổi, sự yêu thương, đoàn kết trong hệ thống của mình, tin chắc Thu Hà và đội nhóm sẽ còn thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT