NPP Võ Thị Huyền Trang – Sự thành công đến từ bản lĩnh

Thành công, mạnh mẽ và tràn đầy niềm tin trong mỗi quyết định là những điều có thể nói về nhà phân phối Võ Thị Huyền Trang của thương hiệu N-Collagen.

Khởi nghiệp từ con số 0, Võ Thị Huyền Trang phải trải qua một chặng đường gian nan để gặt hái được thành công trong lĩnh vực làm đẹp. Năm 17 tuổi, cô lựa chọn trở thành nhà tạo mẫu tóc với hy vọng chạm tay đến đam mê làm đẹp. Tuy nhiên, con đường thành công chưa bao giờ trải đầy hoa hồng khi Huyền Trang luôn phải đối diện với không ít khó khăn. 


Huyền Trang gắn liền với hình ảnh một nhà kinh doanh nhiều kinh nghiệm, sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực mỹ phẩm.

Trong giai đoạn này, cô may mắn biết đến thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đang gây bão trên thị trường. Với tư duy kinh doanh nhạy bén, Huyền Trang nhận thấy đây là cơ hội tiềm năng mở ra cho cô cánh cửa thành công. Vào năm 2019, cô chính thức gia nhập hệ thống thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. 

Phía sau thành công của Huyền Trang là một con đường nỗ lực đầy chông gai.

Bằng bản lĩnh và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Huyền Trang bước đi vững chắc từ vai trò một đại lý trở thành nhà phân phối trong 2 năm ngắn ngủi. “Mỗi một cột mốt là sự đan xen giữa niềm vui và nỗi buồn. Những giây phút đáng nhớ đó đã trở thành là động lực giúp tôi cố gắng đặt tâm huyết phát triển lĩnh vực làm đẹp” - cô chia sẻ.

Thành công của Huyền Trang đến từ sự nỗ lực trau dồi kinh nghiệm trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Bên cạnh những thành công, Huyền Trang từng gặp không ít thử thách khi quyết định rẽ hướng kinh doanh. Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân và các đồng đội trong hệ thống đã trở thành chỗ dựa nâng đỡ từng bước chân của cô. “Tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Bích Ngân - người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Nữ doanh nhân đã giúp đỡ hàng nghìn phụ nữ lột xác bản thân, thay đổi tư duy về cuộc sống” - Huyền Trang chia sẻ.

Doanh nhân Bích Ngân là người luôn sát cánh trên con đường sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của Huyền Trang.

Ngày từ đầu, cô đã xác định sứ mệnh của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen là tập trung xây dựng đội ngũ với mục tiêu giúp đỡ chị em kiếm thêm thu nhập. Trong thời gian tới, Huyền Trang sẽ nỗ lực đẩy mạnh truyền thông thương hiệu và thu hút những nhà kinh doanh muốn khởi nghiệp. Cô và thương hiệu N-Collagen luôn cố gắng hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu người phụ nữ Việt về một con đường thành công chân chính.

Hy vọng rằng Huyền Trang sẽ tiếp tục gặp hái nhiều thành công trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Nguồn: TCTTT