NPP Võ Thị Thùy Trang: “N-Collagen là tâm huyết của tôi”

Sở hữu cuộc sống tự chủ, độc lập đáng mơ ước nhưng ít ai biết nhà phân phối Võ Thị Thùy Trang của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen lại là người có xuất phát điểm đầy gian nan.

Sinh ra ở Long An, Võ Thị Thùy Trang trưởng thành trong một gia đình khó khăn. Gia cảnh nghèo khó khiến cô phải khép lại giấc mơ học hành để bước vào cuộc sống mưu sinh vất vả. Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen là bước ngoặt giúp Thùy Trang thay đổi hoàn cảnh khó khăn để mở ra một cơ hội mới.

Thùy Trang gắn liền với hình ảnh một nhà kinh doanh nhiều kinh nghiệm, sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực mỹ phẩm.

Bén duyên tình cờ thông qua nền tảng mạng xã hội, Thùy Trang đến với thương hiệu N-Collagen trong tư cách khách hàng. Cô không khỏi ấn tượng trước chất lượng an toàn cùng hiệu quả bất ngờ của sản phẩm. Chưa dừng ở đó, thương hiệu N-Collagen còn chinh phục Thùy Trang bởi sự tận tình trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trước sự chuyên nghiệp và nhiệt tình đến từ đội ngũ đại lý, nhà phân phối, cô hy vọng bản thân có thể trở thành một phần của hệ thống thương hiệu N-Collagen.

Thương hiệu N-Collagen để lại ấn tượng khá mạnh mẽ với Thùy Trang khi truyền tải thông điệp đề cao vẻ đẹp tự tin tỏa sáng.

Nhà kinh doanh Cẩm Giang là người đã giúp Thùy Trang thực hiện hoài bão này. Trong giai đoạn đầu kinh doanh, cô từng phải đối mặt với không ít khó khăn về kinh nghiệm bán hàng, tiếp cận người tiêu dùng. Dưới sự dẫn dắt của Cẩm Giang, cô từng bước vượt qua thử thách và trở thành một nhà phân phối xuất sắc đạt nhiều thành tích doanh số ấn tượng. Tại hệ thống N-Collagen, Thùy Trang còn may mắn gặp gỡ Giám đốc Bích Ngân – một nữ doanh nhân tài năng đầy bản lĩnh. 

“Sau nhiều năm đồng hành cùng thương hiệu, tôi nhận ra N-Collagen không chỉ đơn thuần là một thương hiệu mỹ phẩm. Đây còn là tâm huyết của những người đang khát vọng mang đến cho ngành làm đẹp trong nước một diện mạo mới, giúp người phụ nữ Việt có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng và hiệu quả” – Thùy Trang chia sẻ.

Nhà kinh doanh Cẩm Giang và Giám đốc Bích Ngân là hai người luôn sát cánh trên con đường sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của Thùy Trang.

Thành công của Thùy Trang đến từ sự nỗ lực trau dồi những kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực làm đẹp, học hỏi kinh nghiệm trên thương trường cạnh tranh khốc liệt. Cô luôn cố gắng thấu hiểu từng khách hàng, mang đến cho họ sự tự tin và rạng rỡ. Nhìn lại chặng đường đã qua, Thùy Trang khẳng định kinh doanh luôn cần có lòng tin và kiên nhẫn. Thành công dành cho những ai thật sự xứng đáng. 

Phía sau thành công của Thùy Trang là một con đường nỗ lực đầy chông gai.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Thùy Trang cho biết cô và thương hiệu N-Collagen sẽ nỗ lực hiện thực hóa ước mơ đang ấp ủ của hàng triệu người phụ nữ Việt về một con đường thành công chân chính. Thương hiệu N-Collagen sẽ là nơi mở rộng cánh cửa đón chào tất cả những ai mong muốn viết nên giấc mơ cho cuộc đời mình. 

Thùy Trang mong muốn chia sẻ kiến thức ấy và sẵn sàng trao cơ hội cho những ai có niềm đam mê làm đẹp để khởi nghiệp.

Hy vọng rằng Thùy Trang sẽ tiếp tục gặp hái nhiều thành công trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.

Nguồn: TCTTT