NTK Đỗ Mạnh Cường bay ra Hà Nội, đích thân đón con nuôi thứ 7

Sau tuyên bố nhận con nuôi thứ bảy, NTK Đỗ Mạnh Cường đã đích thân ra Hà Nội để đón bé Cà Phê về tổ ấm của mình.

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để đích thân đón con nuôi thứ 7 của mình. Anh quyết định đặt tên con nuôi thứ 7 là Đỗ Phạm Hoàng Long, tên ở nhà là bé Rồng (thay cho tên Cà phê). Chưa dừng ở đó, Đỗ Mạnh Cường còn không quên nhắn nhủ đến con trai:

“Bố yêu con rất nhiều, Rồng bé bỏng của Bố! Chỉ mong các con của Bố sau này sẽ cùng Bố lan tỏa những giá trị của tình yêu thương và làm những điều ý nghĩa cho cuộc đời ! Và con chính là thành viên đầu tiên của gia đình SIXDO”.

NTK Đỗ Mạnh Cường đã bay ra Hà Nội để đích thân đón con nuôi thứ 7. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, Đỗ Mạnh Cường đã tuyên bố sẽ nhận người con nuôi thứ bảy. Được biết con nuôi thứ bảy của anh được các thành viên hội tình nguyện cứu từ ca phá thai ở tuần thứ 27. Trước đó, nhà thiết kế từng chia sẻ không nhận thêm con nuôi vì tình hình tài chính. Tuy nhiên, hoàn cảnh của bé trai này lại khiến nhà thiết kế thay đổi suy nghĩ.

Bé Cà Phê có hoàn cảnh đặc biệt khiến NTK Đỗ Mạnh Cường phải thay đổi suy nghĩ. Ảnh: Internet.

Hiện tại, Đỗ Mạnh Cường có 7 người con là Cường, Tít, Nhím, Linh Đan, My My, Gấu, Én và Cà Phê. Bé Nhím là đứa con nuôi đầu tiên của nhà thiết kế. Cậu bé được nhận nuôi trong chuyến từ thiện vào năm 2014. Vào năm 2019, anh lần lượt nhận nuôi bé MyMy, Linh Đan, Gấu, Tít và Én. Trong tháng 9/2020, nhà thiết kế đã đưa hai con trai lớn là Tít và Nhím vào lớp 1, Linh Đan đi học mẫu giáo và ba bé nhỏ ở nhà với bảo mẫu.