NTK Đỗ Mạnh Cường chi hơn nửa tỷ đồng mua set túi hàng hiệu cho con gái

Chi 670 triệu đồng để mua túi hàng hiệu cho con gái nhỏ tuổi, NTK Đỗ Mạnh Cường khẳng định mỗi người đều có cách yêu con khác nhau.

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường gây chú ý khi quyết định mua set túi xách mini của thương hiệu Chanel cho con gái MyMy. Được biết giá trị của toàn bộ set túi xách màu hồng này có giá lên đến 670 triệu đồng. Trước đó, Cường Đô La cũng từng chi hơn nửa tỷ đồng để mua set túi xách mini màu đen thuộc thương hiệu đắt đỏ này cho ái nữ mới sinh. 

NTK Đỗ Mạnh Cường vừa mua set túi xách mini của thương hiệu Chanel cho con gái MyMy. Ảnh: Internet.
Cận cảnh set túi xách mini màu hồng của thương hiệu Chanel có giá lên đến 670 triệu đồng. Ảnh: Internet.

Chia sẻ về động thái này, NTK Đỗ Mạnh Cường nghĩ rằng mỗi người đều có cách yêu con khác nhau nên anh cũng không suy nghĩ quá nhiều khi cho con gái còn nhỏ tuổi sử dụng đồ hiệu: 

“Mỗi người có 1 cách yêu con khác nhau, chúng ta đừng bao giờ lấy quy chuẩn của mình và áp đặt cho người khác và bảo rằng vậy mới đúng. Mình mua cho con vì cảm thấy đẹp, thấy thích, được ngắm các con sống trong không khí thời trang là 1 điều làm cuộc sống thêm thú vị. Trước mình mua cho bản thân mình nhiều, giờ có 6 đứa thì giảm bớt của mình và mua cho các con nhiều hơn”.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng mỗi người đều có một cách riêng để yêu thương con cái.
Bé MyMy đeo chiếc túi xách được bố mua cho mình. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên NTK Đỗ Mạnh Cường chi số tiền khủng mua túi xách đắt đỏ cho con gái MyMy. Trước đó, anh từng bỏ ra 105 triệu đồng để mua chiếc túi Lady Dior phiên bản mini xinh xắn. Trong bộ sưu tập túi xách của MyMy, chiếc túi bình dân nhất cũng xấp xỉ 83 USD (tương đương 1,9 triệu đồng). Thậm chí, NTK Đỗ Mạnh Cường còn từng tuyên bố: “Giờ bố chỉ mong MyMy 18 tuổi nhanh nhanh để bố đưa đi shopping hết đúng 18 tỷ”.