NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng vì bị chỉ trích mua đồ hiệu cho con nuôi

NTK Đỗ Mạnh Cường đưa con gái nuôi thứ 8 ngày đầu tới trường: Bố tút tát cho tóc mới, mặc đồ hiệu như tiểu thư đi học.

Tối 23/3, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có mặt tại TPHCM để làm thủ tục nhận con nuôi thứ tám. Anh đã cố gắng đổi vé máy bay sớm nhất từ Hà Nội về TPHCM để nhận con. Bé tên thân mật ở nhà là Sóc, tên thật do NTK Đỗ Mạnh Cường đặt là Đỗ Phạm Gia Linh.
Đỗ Mạnh Cường tâm sự: “Khi được nghe thông tin về trường hợp của con, tôi suy nghĩ rất nhiều. Cả ngày hôm đó tôi hầu như không thể làm việc được. Tôi vẫn nhớ mãi câu nói của con: “Con không sợ bóng tối. Con chỉ sợ trời tối mẹ không tìm thấy con”. Câu nói đó khiến tôi đau lòng vô cùng. Tôi quyết định nhận nuôi con sau một ngày dài suy nghĩ. Chúng ta đều biết con người dẫu giỏi đến đâu thì năng lực, sức khỏe, tinh thần cũng có giới hạn nhưng tình thương thì không. Tôi tin không có điều gì có thể ngăn cản chúng ta khi tình thương, sự đồng cảm lên tiếng. Có lẽ, vì thế, khi gia đình đã dừng lại ở con số 6, lại tiếp tục có thêm Rồng, đến Sóc".
Bé tên thân mật ở nhà là Sóc, tên thật do Đỗ Mạnh Cường đặt là Đỗ Phạm Gia Linh. Ảnh: Internet
NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ những hình ảnh của bé Sóc. Ảnh: Internet
 
Sau khi đưaem bé thứ 8 về nhà, NTK Đỗ Mạnh Cường đã giúp con lột xác để chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới.Tuy nhiên, netizen đã để lại bình luận cho rằng anh không nên cho con dùng đồ đắt tiền, tiêu hoang phí mà tập cho các bé lối sống giản dị hơn. Đỗ Mạnh Cường đã đích thân lên tiếng phản bác: "Mọi người cho bố Cường hỏi, những người khó chịu với việc bố Cường mua đồ hiệu cho con mắc bệnh gì vậy? Bao giờ bố Cường để cho các con đói ăn, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, để các con xấu xí bẩn thỉu thì hãy lên án. Người ta tự dùng sức lao động của người ta kiếm tiền lo cho các con 1 cuộc sống đầy đủ về tình cảm cũng như vật chất. Vậy lên án lý do gì vậy? Thật sự không hiểu nổi?".
Empty
Hồng Vân - Hari Won và dàn sao bức xúc thay. Ảnh: Internet

Theo TravelMag