NTK Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8: ‘Bố sẽ làm bố hợp pháp của con’

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã quyết định nhận nuôi một bé gái có hoàn cảnh đặc biệt. Câu chuyện phía sau cô bé khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường không chỉ là cái tên vô cùng nổi tiếng trong làng thời trang mà anh còn được biết đến là ông bố đông con nhất nhì trong Showbiz.Anh có đến 7 người con nhưng cả 7 đều là con nuôi.

Khi chứng kiến những em bé sinh ra không có hoàn cảnh may mắn do không được hưởng sự chăm sóc từ gia đình hay bố mẹ không đủ điều kiện thì anh sẽ cho các bé một gia đình “tròn trịa” hơn. Anh từng chia sẻ rằng đối với anh trẻ con luôn xứng đáng có được tình yêu và sự quan tâm.


Mới đây, vào khuya 22/3, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về quyết định nhận thêm con nuôi thứ tám là một bé gái 3 tuổi được anh đặt tên là Yuri. "Bố sẽ làm bố hợp pháp của con. Gia đình SIXDO chào đón con. Cả nhà mình sẽ yêu thương con. Các mẹ cả nước cũng yêu con. Bố rất đau lòng khi nhìn hình ảnh con ngồi ngóng mẹ cả ngày. Lời nói, tiếng khóc của cô cứ ám ảnh tâm trí bố...", Đỗ Mạnh Cường thổ lộ trên trang facebook của mình.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ về quyết định nhận nuôi con của mình
 

Đáng nói nhất chính là hoàn cảnh cô bé này khiến ai biết được cũng đều đau xót và xúc động. Đỗ Mạnh Cường cho biết bé gái 3 tuổi anh nhận nuôi không có cha, mẹ bị xâm hại năm 17 tuổi rồi mang thai, sinh ra bé. Dù phải đương đầu với rất nhiều đau khổ và khó khăn nhưng khi biết mình có thai, cô đã quyết định giữ lại em bé và chăm nom, săn sóc con gái nhỏ tới bây giờ.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh khó khăn, người mẹ dù rất yêu thương con song vẫn dứt ruột đem con cho một nhóm từ thiện giúp nuôi dưỡng, mong con gái có tương lai tươi sáng hơn. Sau khi mẹ rời đi, bé gái khóc không ngừng và ngồi thẫn thờ cả ngày nhìn ra ngoài ngóng mẹ đến đón. Chính hình ảnh này đã khiến Đỗ Mạnh Cường rất đau lòng nên anh quyết định nhận bé làm con.

photo-1-16164696640541070252627
Hình ảnh cô bé khóc đỏ mắt ngóng mẹ khiến Đỗ Mạnh Cường xúc động và quyết định nhận em về nuôi
 

"Xem video bé khóc nức nở đòi mẹ tôi không cầm được nước mắt. Cả đêm qua tôi khóc vì thương con. Mỗi lần tôi đi vắng, con gái My My ở nhà cũng khóc hết nước mắt như vậy. Thế nên nhìn bé gái tìm mẹ lòng tôi quặn thắt", Đỗ Mạnh Cường nói.

Vì đã có 7 con nuôi nên Đỗ Mạnh Cường phải cân nhắc rất kỹ trước quyết định nhận thêm một bé gái. Sau một đêm mất ngủ, anh hiểu bản thân thực sự muốn làm bố hợp pháp của cô bé. Anh thừa nhận công việc của bản thân rất bận rộn nhưng dù vậy anh hứa sẽ dành nhiều thời gian ở bên các con của mình. Bên cạnh đó, Đỗ Mạnh Cường vẫn mong một ngày nào đó mẹ ruột của bé suy nghĩ lại và đến nhận con.

Dự kiến tối nay 23/3, Đỗ Mạnh Cường sẽ từ Hà Nội vào Sài Gòn để đón con nuôi thứ tám.

Theo TravelMag