NTK Ivan Trần đi tìm “Marilyn Monroe” phiên bản Việt

Vòng casting người mẫu cho show diễn vào ngày 3/12 của NTK Ivan Trần – “Marilyn Monroe Night Show” thu hút được khá nhiều gương mặt tiềm năng và sáng giá.

Xem thêm:

Sáng 19/11, buổi casting trực tiếp cho show diễn “Marilyn Monroe Night Show” của NTK trẻ Ivan Trần đã diễn ra tại TP.HCM. Buổi tuyển chọn đã thu hút đông đảo “chân dài” tham gia thử sức.

Tại đây đã xuất hiện nhiều người mẫu quen thuộc như: Cao Ngân, Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương, Kim Nhung, Hằng Nguyễn, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Anh Thư… cùng các gương mặt trẻ giàu tiềm năng với chiều cao và hình thể chuẩn. Các người mẫu gây ấn tượng bằng gương mặt ăn ảnh cùng khả năng catwalk đầy tự tin.

Đặc biệt, màn catwalk “bế con trên tay” của Nguyễn Hợp – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2015 đã khiến tất cả mọi người ngạc nhiên và vô cùng thích thú. Chia sẻ về việc đưa con trai đi dự casting lần này, người mẫu sinh năm 1992 cho biết: “Đây không phải lần đầu Hợp đưa con tham gia công việc của mình. Hợp rất thích và luôn muốn đưa con theo để trải nghiệm công việc người mẫu từ bé. Bé Su rất thích và luôn chăm chú nhìn các cô, các chú đi catwalk”.

Show diễn “Marilyn Monroe Night Show” của Ivan Trần sẽ diễn ra vào ngày 3/12 tại TP.HCM. Được biết, đây là show thời trang hoành tráng nhất trong năm 2018 của NTK sinh năm 1990 sau một loạt dự án với những bộ sưu tập gây được tiếng vang như: Metal Men, Black Phoenix, Glory Nights…

Trong bộ sưu tập lần này, anh dự kiến trình làng những mẫu thiết kế mới lấy cảm hứng từ chính nữ diễn viên, người mẫu Marilyn Monroe.

NTK Ivan Trần chia sẻ: “Khi quyết định tổ chức show diễn lần này, Ivan và và ê-kip đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều làm sao để mang đến cho giới thiệu thời trang một bộ sưu tập mang đậm dấu ấn, nét riêng của Ivan Trần. Đó là lý do Ivan chọn nữ nghệ sĩ nổi tiếng Marilyn Monroe là nhân vật chủ đạo trong bộ sưu tập. Marilyn Monroe là một trong những biểu tượng sexy nổi tiếng nhất thập niên 1950. Bộ sưu tập lần này của Ivan sẽ rất sexy, mang hơi hướng và âm hưởng sexy nhưng theo hướng hiện đại hơn”.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút, tỉ mỉ của NTK Ivan Trần, đêm diễn “Marilyn Monroe Night Show” được dự đoán sẽ là 1 đêm thời trang đáng mong đợi với sự hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: nghệ thuật, sắc đẹp và sự đam mê.

Ảnh: Edi Lương