Nữ chiến sĩ CSGT ở Hà Tĩnh hoãn đám cưới để phòng chống dịch Covid-19

Hành động của nữ chiến sĩ CSGT ở Hà Tĩnh đang được tán dương và xứng đáng để nhiều người noi theo.

Theo dự định, đám cưới của đôi bạn Tiến An - Thủy Tiên sẽ diễn ra vào ngày 01/5/2021 (dương lịch). Đám cưới này đã được hai gia đình thống nhất chuẩn bị, giấy mời đã được gửi, mâm cỗ đã được đặt nhưng vì nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 đồng chí Trung úy Lê Thị Thủy Tiên - cán bộ đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an thị xã Kỳ Anh đã quyết định và thông báo tạm hoãn đám cưới. Đây là hành động rất đáng được biểu dương và để mọi người noi theo.


Ảnh cưới của nữ Trung úy Lê Thị Thủy Tiên
 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trước đó vào ngày 27/4, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành công văn số 2494/UBND-VX1 về chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thành phố, thị xã, các địa phương thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Thiệp mời đám cưới của 2 bạn
 

Địa phương này yêu cầu tạm dừng các lễ hội, hội nghị, hội thảo,… các hoạt động tập trung đông người không cần thiết.

Nêu tấm gương sáng của đôi bạn trẻ Thủy Tiên - Tiến An, tất cả chúng ta hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phòng chống dịch, thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”.

Theo TravelMag