Nữ diễn viên nhí 9 tuổi bị điếc bẩm sinh trong ‘Godzilla đại chiến Kong’

Kaylee Hottle - cô bé người Mỹ sinh ra trong gia đình có nhiều người bị điếc bẩm sinh đã xuất sắc hoàn thành vai diễn Jia trong bộ phim.

Nhân vật em bé Jia là cư dân cuối cùng trên đảo Đầu Lâu đồng thời là người duy nhất có thể giao tiếp, kết nối tâm linh với chúa tể của loài khỉ đột. Phân cảnh vai diễn của Kaylee trong phim không nhiều nhưng lại vô cùng quan trọng bởi nhờ có Jia, Kong mới đồng ý giúp sức đưa mọi người vào Trái Đất. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn kết hợp với đôi mắt màu nâu có hồn và vẻ ngoài xinh xắn, ngôi sao nhí nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý, "thu phục" trái tim khán giả.

Theo trang Screen Rant: "Cô bé mặc trang phục của bộ tộc Iwi rất bí ẩn, và là người duy nhất Kong lắng nghe. Cả hai có mối liên kết mạnh mẽ vì đều là trẻ mồ côi. Trong Kong: Skull Island, nhà làm phim tiết lộ Skullcrawlers đã giết cha mẹ của Kong từ lâu, để lại con khỉ khổng lồ cuối cùng còn sót lại. Sau khi Kong bắt gặp cô bé lang thang một mình trên vùng hoang dã, họ đã trở thành bạn bởi sự đồng cảm với nhau".


Kaylee Hottlesinh năm 2012 lai giữa hai dòng máu Mỹ và Hàn Quốc. Gia đình cô bé có 4 đời bị điếc bẩm sinh. Mẹ Kaylee từng học ở Học viện tiểu bang Minnesota dành cho người khiếm thính trước khi lấy chồng.

Bố mẹ của Kaylee Hottle. Ảnh Celebsweek
Mẹ và chị gái của Kaylee. Chị của cô bé cũng bị điếc bẩm sinh. Ảnh Celebsweek

Trước khi tham gia siêu phẩm "Godzilla vs. Kong", Kaylee đãđóng các quảng cáo cho Glide, "Mother's Day" và góp mặt trong phim tài liệu "10 Deaf Children: One Powerful Message" (2018). Tài năng diễn xuất của cô bé 9 tuổi khiến nam tài tửAlexander Skarsgård phải công nhận:"Đây là phim đầu tiên Kaylee đóng. Thật tuyệt vời khi cô bé rất thoải mái trước ống kính, ghi nhớ rất nhanh và tường tận các lưu ý của đạo diễn. Sau khi được Adam Wingard giải thích, Kaylee sẽ làm đúng theo yêu cầu. Mọi người rất thích nét diễn của Kaylee".

Nhân vật Jia có thể giao tiếp với chúa tể Kong
 

Ngoài ra anh cũng chia sẻ thêm dù còn nhỏ tuổi nhưng Kaylee làm việc rất nghiêm túc và chuyên nghiệp, chính những ưu điểm về gương mặt và biểu cảm của cô bé đã chinh phục người xem.

Theo TravelMag