Doanh nhân 9x Hương Trần – tôi kinh doanh online với sứ mệnh giúp đỡ nhiều người xây dựng ước mơ của mình

“Tôi chưa bao giờ hối hận với quyết định khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh online” -Nữ doanh nhân 9x – Trần Thị Hương thẳng thắn chia sẻ về lựa chọn của mình.
Doanh nhân Trần Thị Hương
Vốn được bố mẹ sắp đặt cho lộ trình sau khi tốt nghiệp Đại học Công Đoàn – Khoa quản trị nhân lực sẽ xin cho một công việc nhà nước ổn đinh, song Trần Thị Hương đã khước từ cơ hội này để thỏa niềm đam mê kinh doanh. Dù biết chặng đường phía trước không hề dễ dàng để vượt qua nhưng cô kiên định với niềm tin sẽ thành công.
Để theo đuổi ước mơ của mình, ban đầu Trần Thị Hương đã chọn ở lại Hà Nội, bắt đầu công việc nhân sự với mức lương 2,5 triệu/ tháng và dành thời gian tiếp cận công việc kinh doanh online.
Sau hơn 1 năm vừa học vừa làm, Trần Thị Hương mạnh dạn từ bỏ công việc nhân sự khi thấy được tiềm năng phát triển của hoạt động kinh doanh online.
Thời điểm đó, Trần Thị Hương đã xây dựng được một hệ thống kinh doanh riêng khá phát triển, tuy nhiên sau đó cô gái trẻ đã phải trải qua một biến cố khá lớn.
7 tháng sau kinh doanh online, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà hệ thống của cô chính thức sập đổ, mất hết tất cả, tổn thất nghiêm trọng về đồng vốn.
Tuy khá sốc nhưng Trần Thị Hương vẫn không thôi quyết định làm giàu với lĩnh vực kinh doanh online.
Một lần tình cờ khi tham gia khóa học 3 ngày  Speed up your life của nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường, Trần Thị Hương gặp được doanh nhân Hoàng Kim Ngọc – CEO của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Laco.
Doanh nhân Trần Thị Hương và Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương – Hoàng Kim Ngọc – CEO thương hiệu mỹ phẩm Laco
Ấn tượng với sự bản lĩnh của nữ CEO, Trần Thị Hương đã dành thời gian tìm hiểu về Hoàng Kim Ngọc cũng như thương hiệu do cô làm chủ.
Càng tìm hiểu sâu, Trần Thị Hương càng ngưỡng mộ bản lĩnh của người đứng đầu Laco và quyết định đầu quân về thương hiệu này.
Chính thức gia nhập Laco từ tháng 11/2018, đến nay Trần Thị Hương đã trở thành Nhà phân phối của thương hiệu và có nhiều thành tựu đáng nể phục về doanh số.
Dấn thân vào kinh doanh cùng Laco, Trần Thị Hương cảm nhận sâu sắc sự thay đổi của chính bản thân mình. Môi trường kinh doanh của Laco không đơn thuần chỉ là hoạt động kinh doanh mà còn là môi trường khai phá năng lực bản thân.
Được biết, trong 6 tháng cuối năm 2019, Trần Thị Hương sẽ tập trung xây dựng hệ thống lên đến 200 người, mở các lớp hỗ trợ bán hàng để giúp đỡ các thành viên trong hệ thống bán được nhiều hàng, tăng trưởng thu nhập.
Với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Trần Thị Hương sẽ vươn xa hơn trong con đường đã chọn.