Nữ doanh nhân 9x sở hữu căn biệt thự 75 tỷ dát vàng tại Hạ Long là ai?

Căn biệt thự trị giá 75 tỷ được dát vàng đẳng cấp bậc nhất tại Hà Long đã chính thức thuộc quyền sở hữu của doanh nhân Bích Ngân. Điều ngưỡng mộ nhất cô chính là nữ doanh nhân 9x đi lên từ nỗ lực của bản thân mình.

Doanh nhân Bích Ngân và căn biệt thự mới tậu trị giá 75 tỉ của mình

“Tuổi trẻ tài cao” chính là cụm từ khi người ta nhắc về Bích Ngân – Nữ doanh nhân  9x làm chủ thương hiệu mỹ phẩm N- Collagen. Cô đã gây dựng thương hiệu bằng năng lực quản lý và những cú bứt phá trong công nghệ mỹ phẩm.

Đặc biệt đầu năm 2020, trong thời điểm dịch Covid 19 khiến kinh tế bị trì trệ, nhiều doanh nghiệp lâm vào bước đường khốn đốn thì chính sách thích ứng mùa dịch đã giúp Bích Ngân và thương hiệu của mình đi đầu.

Nữ doanh nhân trẻ cùng gây sốt khi chỉ trong vòng 1 tháng đã tậu 2 chiếc siêu xe nhiều người mơ ước. Bích Ngân cũng sở hữu nhiều căn biệt thự, bất động sản tại Cà Mau.

Căn biệt thự gây choáng bởi độ sang trọng, đẳng cấp

Chưa dừng lại ở đó, vừa qua nữ doanh nhân hé lộ bản thân vừa tậu căn biệt thự trị giá 75 tỷ đồng tại Hạ Long.

Căn biệt thự mang lối kiến trúc sang trọng, hiện đại đầy đủ tiện nghi, hồ bơi và được dát vàng.

Quang cảnh căn biệt thự về đêm

Đây chính là thành quả của sự cố gắng, tiên phong và bứt phá trong kinh doanh của nữ doanh nhân 9x.

Được biết, trong thời gian tới cô sẽ sẽ còn cho xây dựng thêm một căn biệt thự mang phong cách cô điển của nước Ý ngay tại Thành phố Cần Thơ để hệ thống N-Collagen tại khu vực miền Nam tham dự các cuộc họp hành, triển khai chiến lược.

Đây là mẫu căn biệt thự mà doanh nhân Bích Ngân sẽ tiến hành xây dựng tại Cần Thơ trong thời gian tới

Dự kiến trong thời gian tới đây, công ty N – Collagen cũng sẽ ra thêm một dòng sản phẩm dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả và chăm sóc sắc đẹp từ bên trong ra ngoài.

Với tâm thế của người dẫn đầu, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Bích Ngân và thương hiệu N-Collagen sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT