Nữ giám đốc N-Collagen Chúc Ly được vinh danh nhà kinh doanh xuất sắc của năm

Phá vỡ những quan niệm của xã hội về khái niệm “phái yếu”, giám đốc khu vực Chúc Ly đã trở thành một hình mẫu của sự thành công.

Tại sự kiện “11 năm một chặng đường” của thương hiệu N-Collagen, Chúc Ly khiến nhiều người không khỏi ấn tượng khi xuất hiện trong hình ảnh một nhà kinh doanh thành công. Sự kiện đánh dấu mốc 3 năm Chúc Ly đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Con số 3 năm không quá dài nhưng lại mang đến cho cô nhiều sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và sự nghiệp

[yarpp]
Giám đốc khu vực Chúc Ly lộng lẫy trong sự kiện “11 năm một chặng đường”.

Trước khi gia nhập hệ thống N-Collagen, Chúc Ly từng hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực thời trang. Có lẽ tình yêu dành cho cái đẹp đã trở thành niềm đam mê giúp cô theo đuổi sứ mệnh nâng tầm nhan sắc người phụ nữ Việt. Niềm đam mê ấy khơi dậy trong Chúc Linh khát vọng về sự vươn lên mạnh mẽ và nỗ lực khẳng định bản thân. Sau 3 năm, cô đã trở thành một hình mẫu tìm đến của nhiều người khi muốn định nghĩa về hai chữ “thành công”.

Thương hiệu N-Collagen đã thay đổi cuộc sống của Chúc Ly.

Chia sẻ cảm xúc về sự kiện “11 năm một chặng đường”, Chúc Ly cho biết: “Sau mỗi năm, hệ thống thương hiệu N-Collagen đều có sự biến động về số lượng. Thế nhưng, thật đáng mừng khi đó là sự thay đổi tích cực. Điều này khiến tôi cảm thấy hạnh phúc khi ngày càng có nhiều người phụ nữ phá vỡ những quan niệm về “phái yếu” để dám khẳng định cái tôi bản thân”.

Mỗi cột mốc với N-Collagen đều mang đến cho Chúc Ly nhiều cung bậc cảm xúc.

Chúc Ly hiện là một trong những giám đốc khu vực có nhiều cống hiến cho thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Với các kỷ lục doanh số ấn tượng và đóng góp quan trọng đẩy mạnh thương hiệu, cô được vinh danh là nhà kinh doanh xuất sắc của năm. Giải thưởng trở thành nguồn động lực giúp Chúc Ly bước tiếp trên con đường sự nghiệp.

Chúc Ly được vinh danh nhà kinh doanh xuất sắc của năm.

Trong thời gian tới, Chúc Ly đang ấp ủ dự định mở rộng đội nhóm kinh doanh và mang cơ hội khởi nghiệp cho người phụ nữ Việt. Nữ giám đốc hy vọng có thể trở thành người đồng hành thân thiết với phái đẹp trên hành trình chinh phục thành công. Với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dặn, tin chắc Chúc Ly sẽ gặt hái nhiều thành tích ấn tượng khác trong tương lai.

Nguồn: TCTTT