Nữ giám khảo Cao Mỹ Kim khâm phục ý chí và nghị lực của các thí sinh khuyết tật

Ở cương vị giám khảo, Cao Mỹ Kim liên tục xúc động khi chứng kiến sự phi thường của các thí sinh là người khuyết tật đã làm nên những điều không tưởng với sự khâm phục của ban giám khảo và khán giả tại vòng sơ khảo của hội thi Tiếng hát người khuyết tật thành phố Hồ Chí Minh lần II năm 2019.
Diện đầm đen giản dị, Cao Mỹ Kim vô cùng gần gũi khi xuất hiện tại sân khấu Cung văn hóa Lao Động trưa ngày 28/11 với vai trò giám khảo.
Nữ diễn viên Mùa hè sôi động hiện là Đại sứ người bảo trợ và phó ban tổ chức chương trình Hội thi ca múa nhạc người khuyết tật lần II năm 2019.
Trong vòng sơ khảo của Hội thi ca múa nhạc người khuyết tật lần II năm 2019 với chủ đề ‘Những trái tim khát vọng’ gồm 100 tiết mục dự thi ở TP.HCM, chọn ra 3 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết thi đấu cùng các thí sinh được chọn tại 63 tỉnh thành trong cả nước.
Vòng sơ khảo lần này, Cao Mỹ Kim vinh dự ngồi cùng hàng ghế giám khảo NSUT, nhạc sĩ Cao Hồng Sơn và soạn giả Nguyễn Minh Tuấn để tìm ra những tiết mục xuất sắc nhất vào vòng trong.
Cao Mỹ Kim chia sẻ trong xúc động khi tham gia vai trò giám khảo: ‘Kim cảm thấy thật sự khâm phục ý chí và nghị lực cũng như sự lạc quan, yêu đời và đam mê khao khát của các thí sinh nói riêng và người khuyết tật nói chung! Có rất nhiều thí sinh bị điếc không nghe được nhưng vẫn vào nhịp rất chuẩn xác khiến Kim cảm thấy rất bất ngờ. Những giọng hát mượt mà, những điệu múa thuần thục đã khiến cho chương trình có thật nhiều màu sắc, và ban giám khảo thật khó để chọn ra tiết mục vào chung kết.’
Giọng ca Em đã từng yêu đến giao lưu với các thí sinh trước giờ G. Ngoài động viên tinh thần các em, Cao Mỹ Kim còn thị phạm cho các em những kỹ thuật khi đứng trên sân khấu biểu diễn.
Cao Mỹ Kim chụp hình chung với Trưởng ban tổ chức Hội thi ca múa nhạc người khuyết tật lần II năm 2019 – Lê Phạm
Những hình ảnh gây xúc động với tiết mục tốp ca và múa minh họa của các thí sinh khuyết tật đến từ Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.
Với tiết mục hoạt cảnh ‘Ly rượu mừng’ của các thí sinh khiếm thính đến từ Tổ chức Cộng đồng Điếc Câm Thành Phố DCOH đã để là sự khâm phục của tất cả mọi người tham dự chương trình.
Photo Duy England