“Nữ hoàng tài năng” Hồng Phượng trở thành giám khảo của “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”

Vốn là người hội tụ của ba chữ tâm - tài - đức, Hồng Phượng được kỳ vọng sẽ hoàn thành trách nhiệm người “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”.

Nhắc đến Hồng Phượng, người ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh nữ chuyên gia ở lĩnh vực làm đẹp đã trải qua nhiều thăng trầm trong nghề nhưng luôn đứng vững bằng một chữ “tâm”. Cô cũng là người thầy từng dìu dắt biết bao thế hệ trẻ trên con đường theo đuổi đam mê của ngành làm đẹp. Nhiều chuyên gia thành công hiện nay đều từng nhận được sự đào tạo tận tâm của Hồng Phượng.

Hồng Phượng là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngay từ khi trở thành ban giám khảo của cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”, nữ chuyên gia này đã nhận về niềm tin và sự tín nhiệm. Ở Hồng Phượng, ba chữ tâm – tài – đức đều được bộc lộ một cách trọn vẹn. Chữ “tâm” ấy được thể hiện qua tình yêu đối với ngành làm đẹp cùng mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Hồng Phượng là một người hội tụ cả ba chữ tâm – tài – đức.

Trong khi đó, tài năng của Hồng Phượng là điều không cần bàn cãi. Bằng chứng là loạt thành tích ấn tượng trong nhiều năm qua như trở thành chủ doanh nghiệp hợp tác với tập đoàn Vivalife, Top Global Masters Awards tại Hiệp hội Amaea, Nữ hoàng tài năng tâm tài ngành làm đẹp,… 

Trước khi trở thành giám khảo của “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”, Hồng Phượng từng đảm nhiệm vai trò trưởng ban hội đồng giám khảo ở một số cuộc thi quốc tế.

Ngoài ra, cô còn đảm nhiệm vai trò giảng viên đào tạo ngành làm đẹp công nghệ. Trải qua thăng trầm cuộc sống và sự nghiệp, Hồng Phượng đã truyền dạy cả kiến thức lẫn đạo đức làm nghề cho các học viên của mình. Thậm chí, Hồng Phượng từng đảm nhận vai trò trưởng ban hội đồng giám khảo tại nhiều cuộc thi ngành làm đẹp quốc tế của Korea, Philippines, Malaysia,…

Với trách nhiệm người “cầm cân nảy mực”, Hồng Phượng đã đưa ra những nhận xét sâu sắc nhất dành cho thí sinh. Tất cả góp phần giúp cô đạt đến chữ “đức” ở cả ba tư cách là một chuyên gia làm đẹp, một người thầy và một ban giám khảo.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Hồng Phượng được nhiều người đặt niềm tin khi trở thành ban giám khảo.

Đây cũng là nguyên nhân khiến ban tổ chức “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” hoàn toàn đặt niềm tin đối với Hồng Phượng. Bằng những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm và năng lực chuyên môn xuất sắc, tin chắc cô sẽ hoàn thành sứ mệnh và nhiệm vụ một giám khảo tại cuộc thi.

Bên cạnh vai trò giám khảo, Hồng Phượng còn đảm nhiệm vị trí Phó Ban tổ chức cuộc thi.

Được biết “Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu” sẽ chính thức công bố gương mặt đại sứ thương hiệu vào ngày 15/10/2020 tại 584 Âu Cơ, phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM. Thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 08/10/2020.