Nữ thần LPL – Candice Dư Sương gây sốc khi bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai

Cuộc tình đẹp của Candice và nam BLV Quản Trạch Nguyên rốt cuộc đã không đi đến một cái kết có hậu.

Không chỉ là đệ nhất mỹ nữ của làng LMHT Trung Quốc, nữ MC “Candice” Đoàn Dư Sương còn được ngưỡng mộ bởi mối tình với nam đồng nghiệp – Bình luận viên Quản Trạch Nguyên. Bất chấp việc đôi khi bị mỉa mai là “đôi đũa lệch” khi so sánh về nhan sắc, cặp đôi này luôn được coi là một trong những câu chuyện tình đẹp nhất của LPL.
Nữ thần LPL - Candice Dư Sương gây sốc khi bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây, Candice và Quản Trạch Nguyên đã khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi bất ngờ thông báo chia tay sau gần 2 năm bên nhau.

Gần như đồng thời, cả Quản Trạch Nguyên lẫn Dư Sương đều đăng tải dòng trạng thái mới trên weibo cá nhân và tag người còn lại, với cùng một nội dung: “Chúng tôi đã quyết định chia tay trong êm thấm, cảm ơn vì những gì đã trải qua, ngay cả khi không còn là một nửa của nhau, tôi hi vọng rằng chúng tôi vẫn sẽ là những người bạn tốt.”

Nữ thần LPL - Candice Dư Sương gây sốc khi bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Dư Sương Candice

Nữ thần LPL - Candice Dư Sương gây sốc khi bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai - Ảnh 3.

Và dòng trạng thái của Quản Trạch Nguyên với nội dung tương tự

Sau khi thông báo chia tay của cặp đôi được đăng tải, cộng đồng mạng xứ Trung mới vỡ lẽ về những dòng trạng thái đầy tâm trạng mà Candice thường xuyên đăng tải trên weibo cá nhân trong vài tuần trở lại đây. Cô thường xuyên sử dụng hashtag #LPL khiến nhiều người lầm tưởng rằng nữ MC đang nói về cảm xúc của những trận đấu.

Nhưng đến bây giờ thì tất cả mới biết rằng Candice đã trải qua một giai đoạn khá khó khăn khi tâm trạng không thể ổn định. Ít ai ngờ rằng đằng sau những lần xuất hiện rạng rỡ trước ống kính thu hình, Candice lại đang gặp trắc trở về tình cảm.

Nữ thần LPL - Candice Dư Sương gây sốc khi bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai - Ảnh 4.

Cặp đôi Candice và Quản Trạch Nguyên hạnh phúc bên nhau trong chuyến du lịch châu Âu sau CKTG 2019

Mối quan hệ giữa Candice và Quản Trạch Nguyên có lẽ đã gặp trục trặc rất lâu trước khi hai người tuyên bố chia tay. Nhiều người cũng cho rằng việc cặp đôi đường ai nấy đi xuất phát từ sự khác biệt trong tính cách và lối sống, nếu Candice là mẫu người quảng giao, hướng ngoại thì Quản Trạch Nguyên lại có phần hơi “bác học” một chút, và có lẽ điều này đã làm nảy sinh những bất đồng trong cuộc sống của hai người.

Dù với lý do gì đi nữa, thì việc Candice và bạn trai chính thức chia tay vẫn là một thông tin khiến cộng đồng fan hâm mộ LMHT Trung Quốc không khỏi tiếc nuối, bởi hai cái tên Candice và Quản Trạch Nguyên từng được ca ngợi là cặp đôi vàng của LPL, và thậm chí nhiều fan hâm mộ còn thúc giục cả hai sớm kết hôn sau những ngày tháng yêu đương mặn nồng, đáng tiếc là đã không có một “happy ending” nào cho nữ thần của LMHT Trung Quốc và nam BLV tài năng này.

Nữ thần LPL - Candice Dư Sương gây sốc khi bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai - Ảnh 5.
Nữ thần LPL - Candice Dư Sương gây sốc khi bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai - Ảnh 6.
Nữ thần LPL - Candice Dư Sương gây sốc khi bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai - Ảnh 7.

Candice thường xuyên đăng tải những hình ảnh với nhan sắc rạng rỡ trong thời gian gần đây, nhưng lại đi kèm khá nhiều caption tâm trạng và ẩn ý

Theo: Trí Thức Trẻ