Nữ tư vấn Pháp Luật Đoàn Hạnh Bích và khát vọng cháy bỏng tôn vinh nhan sắc khi tham gia “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”

Với cốt cách tao nhã cùng khát vọng trân quý vẻ đẹp, người con gái đất Hà Thành Đoàn Hạnh Bích sẽ là một nhân tố tiềm năng trong cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”.

Sinh ra và lớn lên ở thủ đô Hà Nội cổ kính chứa đựng cái linh khí của nghìn năm lịch sử, Đoàn Hạnh Bích mang một vẻ đẹp dịu dàng và tao nhã từ bên trong cốt cách. Cô đem lòng mình gửi vào từng trang sách, thả hồn vào những miền đất xa xôi từng đặt chân đến. Với tích cách thùy mị e ấp đến thế, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi Hạnh Bích quyết định chọn nghề tư vấn Pháp luật. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sự chông gai của nghề nghiệp lại nuôi dưỡng cho cô những hoài bão và một bản lĩnh theo đuổi đam mê.
Sinh ra và lớn lên ở thủ đô, Đoàn Hạnh Bích mang một vẻ đẹp tao nhã của người con gái đất Hà Thành.
Đến với cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”, người con gái đất Hà Thành mang khát vọng cháy bỏng tôn vinh nhan sắc: “Tôi chỉ có một mong muốn duy nhất là lan tỏa những ý tưởng nâng tầm vẻ đẹp người phụ nữ Việt”. Hạnh Bích cho rằng sắc đẹp được trân quý thông qua sự nâng niu từ bàn tay đến khối óc có thể giúp người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. 
Đoàn Hạnh Bích mang đến “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” khát vọng cháy bỏng tôn vinh nhan sắc.
Bên cạnh nhan sắc, Hạnh Bích lại có một niềm cảm mến đặc biệt dành cho những người mang một tâm hồn duyên dáng và cao cả: “Hầu hết phụ nữ nết na đều có duyên, không là duyên nổi thì cũng có duyên thầm. Những người như vậy bao giờ cũng có một nét đẹp riêng biệt hiện ra từ nội tâm”. Trong xã hội hiện đại, phụ nữ không còn bị giam cầm giữa bốn bức tường hiu quạnh nơi cửa nhà. Chính vì vậy, cô cho rằng chúng ta cần phải chăm sóc vẻ đẹp từ nội tâm đến ngoại hình để mang lại sự bền vững theo thời gian.
Hạnh Bích cho rằng sự nâng niu vẻ đẹp từ nội tâm đến ngoại hình để mang lại giá trị bền vững theo thời gian.
Chia sẻ cảm xúc về cơ hội trở thành người chiến thắng của cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”, Hạnh Bích khiêm tốn nói: “Tôi thầm nghĩ danh hiệu Đại sứ thương hiệu với mình còn xa xôi. Tuy nhiên, việc ban tổ chức tạo điều kiện đồng hành cùng các bạn thí sinh khiến tôi rất lấy làm vinh hạnh. Có thể lan tỏa thông điệp giúp mỗi người phụ nữ đều có thể tự khẳng định giá trị đã là một sự thành công”.Mong rằng Đoàn Hạnh Bích sẽ nhận về kết quả xứng đáng trong cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” sắp diễn ra.