Ốc Thanh Vân tiết lộ bức thư của người bố quá cố được viết cách đây 12 năm

Ốc Thanh Vân xúc động khi nhìn lại những dòng thơ được bố viết riêng cho mình vào lúc cô lên xe hoa. 

Ốc Thanh Vân đã không khỏi nghẹn ngào khi tìm được bức thư cũ của bố viết cho mình cách đây 12 năm. Theo lời kể từ nữ diễn viên, cô đã bất ngờ nhìn thấy chúng trong lúc dọn nhà. Điều khiến nhiều người chú ý là những dòng thơ được viết trên trang giấy. Cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến những vần thơ đầy tình cảm của bố nữ diễn viên viết riêng cho con gái. "Dọn dẹp, tìm thấy thư và thơ của bố. Chữ bố đẹp và nắn nót. Thơ bố đa phần dành cho các con. Con giống bố điểm này, thích viết, viết rất kỹ, vô cùng quan trọng chính tả và văn phong. Bố viết nhiều lắm, lúc bố đi con gửi nhiều để bố mang theo, ở xa bố còn viết". 
Bức thư của bố Ốc Thanh Vân viết cho con gái. Ảnh: Internet.
Dựa trên ngày tháng trong bức thư, những vần thơ này đươc sáng tác vào tháng 10/2008. Đây cũng là thời điểm Ốc Thanh Vân lên xe hoa. Ở cuối bức thư, bố nữ diễn viên còn gây xúc động với lời nhắn nhủ “Bố thương của con”“Khi con còn bé thơCon như thuyền nhỏBơi giữa dòng mẹ chaMẹ cha làm đôi bờNgăn cho đừng sóng vỗNay con lên xe hoaMẹ cha làm ngọn gióNâng cánh buồm cho con bay xaĐến bến bờ nở hoa kết trái". 
Hình ảnh lúc nhỏ của Ốc Thanh Vân chụp cùng bố mẹ. Ảnh: Internet.
Bố của Ốc Thanh Vân đã qua đời vào năm 2017. Sau ba năm, nữ diễn viên vẫn luôn hối tiếc khi không thể ở bên cạnh bố mình trong những giây phút cuối cùng. Vào các dịp giỗ, cô lại không khỏi xúc động khi nhớ về người bố của mình.