Offline nhóm Chúng tôi thích mặc áo dài – Lan tỏa tình yêu trang phục truyền thống Việt Nam.

Hai chục ngàn thành viên của Group “Chúng tôi thích mặc áo dài” đang háo hức sự kiện Offline được tổ chức long trọng tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 7/2020.

Cùng yêu thích tà áo dài Việt Nam là điểm chung lớn nhất của các thành viên nhóm.

“Chúng tôi thích mặc áo dài” là nơi quy tụ những người có chung niềm yêu thích và trân quý những giá trị truyền thống của dân tộc thông qua tà áo quốc phục.

Được thành lập từ tháng 8/2019 do Admin – Nguyễn Thy sáng lập và quản lý, đến nay số lượng thành viên của group đã lên tới con số hơn 23 ngàn người. Hội viên của Group đến từ nhiều vùng miền, ngành nghề trên tổ quốc nhưng cùng chung đam mê với áo dài.

Đặc biệt, Group quy tụ đông đảo thành phần công nhân viên chức, giáo viên, họ là những người thường xuyên diện trang phục áo dài trong công việc.

Rất nhiều thành viên trong nhóm là giáo viên, viên chức nhà nước.

Có lẽ cũng bởi lý do đó nên group “Chúng tôi thích mặc áo dài” là nơi giao lưu vô cùng văn minh, lịch sự. Tham khảo tin tức của nhóm sẽ chỉ thấy bức hình đẹp, những lời khen ngợi, chia sẻ tràn đầy yêu thương. Chính sự chân thành đó đã biến facebook group từ trang mạng ảo bước ra đời thực.

Không chỉ thu hút người trẻ, nhóm “Chúng tôi thích mặc áo dài” còn được sự ủng hộ của rất nhiều thành viên lớn tuổi.

Không chỉ thu hút người trẻ, nhóm “Chúng tôi thích mặc áo dài” còn được sự ủng hộ của rất nhiều thành viên lớn tuổi.

 Thúc đẩy hoạt động giao lưu, kết nối, đa dạng các chương trình trong group, tăng tính tương tác của các hội viên, Group cũng đã triển khai các chương trình, cuộc thi để các chị em cùng nhau tham gia chia sẻ.

Tháng 5 vừa qua, một cuộc thi ảnh online quy mô lớn đã được tổ chức trong nội bộ nhóm. Cuộc thi mang tên “Duyên dáng áo dài”, được tài trợ bởi thương hiệu Chị Em Collection và công ty TNHH Blue Sea. Đặc biệt, phần thưởng là mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp được công ty Blue Sea tài trợ có giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Cuộc thi “Duyên dáng áo dài” thu hút được số lượng lớn thí sinh tham gia. Chỉ trong vòng 2 tuần, đã có hơn 200 người chơi đăng ký. Những bức hình đẹp, có đầu tư và lộng lẫy nhất ngập tràn trang facebook của nhóm. Cũng vì vậy mà không khí chung trở nên rộn ràng, náo nức hơn hẳn ngày thường.

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp, khiến số lượng thành viên tăng vọt từ 15.000 lên 20.000. Điều đặc biệt nhất đọng lại chính là sự quan tâm, yêu mến mà các thí sinh dành cho nhau. Từ không quen biết, họ trở thành bạn bè, chị em thân thiết. Điều này trùng khớp với mục tiêu và giá trị cốt lõi ban tổ chức luôn hướng đến.

Một số hình ảnh đẹp của các thí sinh trong cuộc thi:

Trong tháng 7, group “Chúng tôi thích mặc áo dài” hứa hẹn mang tới một sự kiện vô cùng hấp dẫn – offline chính thức lần đầu tiên. Sự kiện nhằm chào mừng 1 năm thành lập nhóm, cũng là lời tri ân tới cộng đồng đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ suốt thời gian qua.

Ban tổ chức đang gấp rút thực hiện những công đoạn chuẩn bị để chương trình diễn ra tốt đẹp nhất. Sau khi khảo sát, xin ý kiến, nhóm quyết định tổ chức buổi offline đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện dự kiến đón khoảng 50 khách mời là những thành viên nòng cốt của group. Báo Phụ Nữ Thế Hệ Mới là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện này.

Sự kiện offline dành cho các thành viên nhiệt tình và muốn kết nối nhất group.

Cùng đón chờ những thông tin và hình ảnh rực rỡ trong sự kiện offline nhóm “Chúng tôi thích mặc áo dài” trên website Phụ nữ thế hệ mới các bạn nhé!