Ông Trần Ngọc Trí và cú hit đột phá trong Hội nghị cấp cao Lakia 2019

Chiều ngày 7/4 tại Liberty Central, sự kiện Thịnh vượng cùng Lakia – Hội nghị cấp cao Lakia 2019 đã diễn ra với sự góp mặt của Ceo Lakia Trần Ngọc Trí cùng với các nhà phân phối đột phá năm 2019.

Đến tham dự hội nghị có ông Trần Ngọc Trí – Tổng Giám Đốc công ty Lakia, ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Giám đốc kinh doanh công ty Lakia, ông Võ Thanh Mỹ - Giám đốc điều hành công ty Lakia cùng với các nhà phân phối trong hệ thống Lakia group.


Xem thêm:

Với những chính sách và định hướng mới, ông Trần Ngọc Trí khẳng định sẽ tập trung phát triển toàn diện đối với Lakia Group. Không những vậy, những bài học trong kinh doanh cũng được ông chia sẻ hết sức thiết thực khiến sự kiện vừa trang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi.

Không chỉ là một buổi đối thoại trực tiếp giữa ban giám đốc và các thành viên trong hệ thống Lakia, sự kiện còn đem đến nhiều bài học thú vị cho những nhà phân phối. Mục đích  đem đến những hoạt động trong hội nghị chính là chỉ ra những bài toán trong kinh doanh từ đó đem lại những giải pháp thực thi để có thể chạm đến những con số lớn hơn trong thời gian sắp tới.

Mục tiêu đưa ra con số lớn nhất trong kinh doanh được chứng minh bằng việc bằng mọi cách cho mình một con số cụ thể. Mỗi doanh nhân phải biết cố gắng hết sức để đạt được con số theo tư duy và suy nghĩ của mỗi người. Đồng thời, việc linh hoạt trong tư duy, tăng cường sự sáng tạo cũng là điều ban giám đốc muốn gửi đến những nhà phân phối trong những hoạt động sắp tới.

Song song với đó, Lakia Group cũng mong muốn các nhà phân phối đồng sức đồng lòng trong hoạt động kinh doanh của mình. Tiêu chí đồng sức, đồng lòng theo cùng chiến lược ắt sẽ thắng lớn cũng là thông điệp trong buổi hội thảo để ngăn chặn tình trạng cạnh tranh vừa mất sức vừa tốn kém những tiềm lực khác vừa đem lại kết quả không mong muốn.

Cũng trong hội thảo, Ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Giám đốc kinh doanh công ty Lakia chia sẻ chính sách mới Lakia. “Trong thời gian 2 năm thăm dò, tìm hiểu thị trường và sản phẩm, công ty quyết định phát triển theo hướng tập trung sản phẩm nhất định. Trong đó, Lakia đẩy mạnh các chiến lược tiếp thị, quảng bá cho 13 dòng sản phẩm của công ty. Với định hướng mới sẽ giúp xây dựng tập trung hình ảnh cho các sản phẩm của công ty điều đó sẽ giúp các nhà phân phối có thể an tâm hơn trong việc sử dụng hình ảnh kinh doanh”.

Trước những chính sách và định hướng mới của Lakia, nhiều nhà phân phối cũng chia sẻ những khó khăn và thách thức của mình. Tuy nhiên, số đông các nhà phân phối hiểu được và cảm thấy thỏa mãn trước những chính sách mới đề ra.

 

Ông Trần Ngọc Trí cũng chia sẻ thêm “Với những kế hoạch trong thời gian sắp tới, công ty vẫn sẽ nhấn mạnh về mặt chất lượng, đồng thời tăng cường công tác quảng cáo, tiếp thị đến với thị trường. Qua đó, Lakia cũng sẽ mở thêm một nhà máy tại TP.HCM để thuận tiện trong việc gia công mỹ phẩm. Cùng với đấy, nhà máy Hàn Quốc vẫn hoạt động và luôn sẵn hàng hợp tác với những thương hiệu mỹ phẩm mới”

Thịnh vượng cùng Lakia - Hội nghị cấp cao Lakia 2019 là chương trình thường niên của công ty Lakia. Hội nghị là cơ hội để ban giám đốc có dịp chia sẻ đến với những nhà phân phối về sự phát triển của công ty trong thời gian qua và định hướng phát triển mới trong thời gian sắp tới. Với sự tâm huyết của ban giám đốc cùng với sự cống hiến, đóng góp của các nhà phân phối hứa hẹn một năm 2019 phát triển mạnh mẽ, thịnh vượng.

Sơn Nguyên

Theo Tạp Chí Thời Trang Trẻ