Park Bo Gum âm thầm nhập ngũ, tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật

Dù muốn nhập ngũ một cách âm thầm nhưng hình ảnh Park Bo Gum thực hiện nghĩa vụ quân sự vẫn bị giới truyền thông Hàn Quốc chụp lại.

Diễn viên Park Bo Gum vừa âm thầm nhập ngũ vào trưa ngày 31/8. Được biết nam diễn viên sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách sĩ quan quan hệ công chúng và văn hóa trong đơn vị hải quân. Trước đó, anh đã nộp đơn vào hải quân từ tháng 6 và được chấp nhận. Sau khi nhập ngũ, nam diễn viên sẽ trải qua 6 tuần huấn luyện cơ bản để chính thức gia nhập hải quân. 

Park Bo Gum bất ngờ nhập ngũ, tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật. Ảnh: Internet.

Thông tin nhập ngũ của anh được công ty quản lý giữ bí mật. Ngoài ra, nam diễn viên cũng kêu gọi fan không đến chào tạm biệt vì lo ngại dịch Covid-19. Tuy nhiên, một số cơ quan truyền thông và phóng viên vẫn biết được địa điểm và thời gian nhập ngũ của Park Bo Gum. Đây cũng là nguyên nhân khiến hình ảnh nam diễn viên xuất hiện trên mạng xã hội.

Những hình ảnh nhập ngũ của Park Bo Gum. Ảnh: Internet.

 Dù Park Bo Gum nhập ngũ nhưng người hâm mộ vẫn có cơ hội gặp lại anh trên màn ảnh. Trước đó, nam diễn viên đã tham gia bộ phim truyền hình Youth Record sẽ được phát sóng trên đài cáp tvN vào tháng 9 năm nay. Ngoài ra, diễn viên Reply 1988 còn có hai bộ phim chờ chiếu là Seo Bok và Wonderland. Đây cũng là những dự án cuối cùng của ngôi sao xứ Hàn trước khi lên đường nhập ngũ. Theo kế hoạch dự kiến, nam diễn viên sẽ xuất ngũ cuối tháng 4 năm 2022.