Phạm Hương mừng sinh nhật tuổi 29, lộ nghi vấn mang thai lần thứ hai

Những hình ảnh đón sinh nhật của Phạm Hương khiến nhiều người đặt nghi vấn về việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang mang thai đứa con thứ hai.

Phạm Hương vừa đón sinh nhật tuổi 29 tại nước Mỹ. Những hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật ấm cúng được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Không gian buổi tiệc diễn ra trong một nhà hàng sang trọng đầy ánh nến. Cô được tặng một đóa hoa hồng rực rỡ ở tiệc sinh nhật tuổi 29. Nhiều người suy đoán danh tính người chụp ảnh và tặng hoa cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 chính là hôn phu của cô.
Phạm Hương đón sinh nhật cùng con trai tại Mỹ. Ảnh: Internet.
Được biết Phạm Hương đã đón tuổi mới cùng con trai của mình. Khoảnh khắc hai mẹ con vui vẻ bên cạnh chiếc bánh sinh nhật nhận về nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, vóc dáng của cô mới là điều gây chú ý nhất. Trong ảnh, người đẹp diện đầm rộng che chắn ngoại hình tăng cân. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn tinh mắt soi ra chi tiết này.Một người bạn đồng nghiệp của Phạm Hương đã thể hiện sự thắc mắc về ngoại hình của cô bằng dòng bình luận: "Hình như em mình đỡ gầy đi rồi?". Ngay sau đó, cô thừa nhận mình đã tăng cân: "Em mập lên gần 10kg đó anh". Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn phải chăng cô đang mang thai đứa con thứ hai.
Vóc dáng của Phạm Hương làm dấy lên tin đồn mang thai lần thứ hai. Ảnh: Internet.
Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015. Vào lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô lại bất ngờ rút lui khỏi làng giải trí mang theo nghi vấn sang Mỹ ở ẩn sinh con. Sau một thời gian dài im ắng, người đẹp khiến dư luận chấn động khi công khai tuyên bố đã có một đứa con trai một tuổi.