Phạm Quỳnh Anh: Không thể từ chối Running Man Việt Nam

Bộ ba khách mời nổi tiếng đã chia sẻ những cảm nhận khi làm khách mời trong tập 3 Chạy Đi Chờ Chi vừa phát sóng tối thứ 7 vừa qua.

[yarpp]

Xem thêm:

Tập 3 Chạy Đi Chờ Chi Running man Việt Nam 2019 với chủ đề “cuộc đua đĩa nhạc” cùng bộ ba khách mời Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy đã mang đến những tiếng cười vui vẻ cho khán giả tối thứ bảy vừa qua. Là những thần tượng nổi tiếng đời đầu, Ưng Hoàng Phúc và 2 mẩu H.A.T khi đến với Chạy Đi Chờ Chi đã không ngại lăn xả hết mình và tham gia các thử thách cực kỳ vui vẻ. Được chia vào 2 đội cùng với các thành viên chính của Chạy Đi Chờ Chi, bộ ba khách mời cũng nhanh chóng hòa nhập và “lầy” không kém hội hài hước Trấn Thành, Ngô Kiến Huy,…

Hết mình vì các thử thách, khát khao chiến thắng mãnh liệt, nhưng chia sẻ trong hậu trường, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh rất vui khi được tham gia cùng các đồng nghiệp, ban bè thân thiết, và rất hào hứng với các trò chơi vận động thú vị của Running man Việt Nam.Phạm Quỳnh Anh còn nhấn mạnh: tham gia Running man Việt Nam cũng các anh em bạn bè đồng nghiệp thân thiết là một kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp. Trong tập 3 vừa phát sóng, khán giả cũng đã thấy được những góc độ mới lạ và thú vị của nữ hoàng nhạc tình cảm này.

Về phía Thu Thủy, cô nàng cho biết cực kỳ ấn tượng với Ninh Dương Lan Ngọc. Hai cô nàng xinh đẹp từng cùng hợp tác, nên Thu Thủy khá lo lắng khi Lan Ngọc là thành viên nữ duy nhất giữa 6 cánh đàn ông, không biết có bị “ăn hiếp” không. Nhưng khi đến tham gia, Thu Thủy bất ngờ với sự mạnh mẽ và hết mình của Lan Ngọc, át chủ bài không hề yếu đuối chút nào cả.Tuy lần đầu đến với Chạy Đi Chờ Chi còn khá bỡ ngỡ, nhưng trong hậu trường, trước các thử thách, dàn khách mời nổi tiếng cũng đã cực kỳ thân thiết, chụp ảnh cùng nhau, đặc biệt tạo dáng nhóm thì “lầy” không kém ai.

Chạy Đi Chờ Chi tập 4 với màn xé bảng tên kinh điển có sự tham gia của Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào tối thứ 7, 27/4 vào lúc 19:30.