Phan Mạnh Quỳnh chính thức trở thành ‘chồng người ta’ từ hôm nay

Tối ngày 16/4, hôn lễ giữa nhạc sĩ và bạn gái Khánh Vy tổ chức theo nghi lễ Công giáo đã diễn ra tại nhà thờ Giáo xứ Vạn Phần, Nghệ An.

Trong khi chú rể bảnh bao trong bộ vest đen lịch lãm thì cô dâu chọn cho mình một chiếc áo dài ren trắng thanh lịch, nền nã. Không gian hôn lễ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với 2 tông màu chủ đạo là trắng và xám kèm theo nhiều hoa tươi trang trí. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của gia đình 2 bên và một số bạn bè thân của cô dâu, chú rể.
Cặp đôi hạnh phúc tiến vào lễ đường. Nguồn ảnh Yan
 

Như đã chia sẻ với Zing trước đó, cả Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đều thích phong cách đơn giản: "Tôi muốn theo kiểu truyền thống, đám cưới diễn ra ở quê với sự tham gia của họ hàng, dân làng".


Cô dâu Khánh Vy đẹp rạng ngời trong tà áo dài trắng. Nguồn ảnh Yan
 

Ngày 17/4, tiệc cưới sẽ chính thức diễn ra với khoảng 700 khách mời, tất cả đều là gia đình, hàng xóm thân thiết tại quê nhà Nghệ An. Buổi tiệc dự kiến diễn ra ấm cúng, nhỏ gọn trước khi tổ chức lễ cưới tại Nha Trang - quê của Khánh Vy và thông báo tin mừng với anh em, đồng nghiệp bạn bè tại TP Hồ Chí Minh.

Nhà thờ Giáo xứ Vạn Phần - nơi diễn ra hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh. Ảnh Zing
 

Giọng ca "Vợ Người Ta" cầu hôn bạn gái năm 2018, do dịch Covid bùng phát nên cặp đôi phải tạm hoãn lại đám cưới vào năm 2020. Khánh Vy tên đầy đủ là Huỳnh Khánh Vy, cô sinh năm 1994 là người mẫu ảnh, từng đóng sitcom và một MV của Đức Phúc, Only C...Ngoài ra, Khánh Vy từng tham gia chương trình The Face Vietnam mùa thứ 2 nhưng không tiến sâu.

Theo TravelMag