Phát hiện thi thể bé trai rơi từ tầng cao chung cư giữa đêm

Vụ việc một bé trai bị phát hiện tử vong tại chung cư đang trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi xót xa về tin tức thương tâm này. 

Vào tối ngày 8/11, vụ việc một bé trai bị phát hiện trong trình trạng tử vong tại chung cư đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ở chung cư Hiệp Thành City - The ParkLand, trên đường Hoa Cúc, phường Hiệp Thành (quận 12).
Đám đông tập trung tại nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Internet.
Sau khi nghe thấy tiếng động mạnh, những người dân đang sinh sống trong chung cư đã chạy ra nơi xảy ra vụ việc. Tại đây, mọi người phát hiện một bé trai nằm bất động dưới đất. Sau khi kiểm tra, bé trai không còn thở và nằm bất động. Ngay lập tức, người dân đã tìm cách liên lạc với người nhà của bé. Chứng kiến bé trai tử vong thương tâm, người thân bé ngồi khóc nghẹn khiến nhiều người xót xa. Vụ việc được trình báo với cơ quan chức năng.Công an phường Hiệp Thành phối hợp cùng Công an quận 12, TP.HCM điều tra vụ việc bé trai tử vong khi rơi từ tầng cao chung cư. Theo Công an phường Hiệp Thành, bé trai là con của một hộ gia đình sống tại chung cư này, rơi từ tầng 8 xuống đất tử vong. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ. 

[yarpp]