Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong chiếc vali tại ngôi nhà 4 tầng

Thông tin về vụ việc phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn trong vali đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Vào rạng sáng 28/11, công an phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM xác nhận cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp điều tra vụ việc phát hiện một thi thể không còn nguyên vẹn.
Lực lượng chức năng đến hiện trường điều tra vụ việc thi thể không nguyên vẹn trong chiếc vali.
Theo thông tin ban đầu ghi nhận được, chủ ngôi nhà 4 tầng đang dọn dẹp nhà vừa cho thuê thì phát hiện nhiều dấu hiệu lạ. Sau khi kiểm tra, người này phát hiện 1 chiếc vali nghi chứa thi thể người. Vào khoảng 21h tối 27/11, Công an phường Tân Hưng nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể trong ngôi nhà 4 tầng ở đường số 3, phường Tân Hưng, quận 7. Ngay lập tức, những đơn vị nghiệp để đến hiện trường điều tra. 
Đám đông tập trung trước hiện trường xảy ra vụ việc.
Nhiều người dân đã tập trung thành đám đông trước ngôi nhà phát hiện thi thể sau khi nghe tin về vụ việc. Vào 23h đêm ngày 27/11, một số vật chứng có liên quan đến thi thể trong ngôi nhà được công an mang đi. Hiện tại, xung quanh ngôi nhà vẫn được phong tỏa nghiêm ngặt. Theo một nguồn tin từ cơ quan chức năng, bước đầu thi thể được khẳng định là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Vụ việc được điều tra theo hướng án mạng, giết người phân xác. Theo một số người sống gần hiện trường, ngôi nhà 4 tầng được chủ nhà cho một nhóm khoảng 5 người quốc tịch Hàn Quốc thuê khoảng 4 tháng nay. Cách đây 3 ngày, họ đã trả nhà rời đi.Vụ việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Nguồn: TCTTT