Phi Nhung mắc Covid-19, phải cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy: Tình trạng nguy kịch, có thể phải thở ECMO

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 nặng, phải đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 nặng, phải đi cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo nguồn tin kể trên, phía ca sĩ Phi Nhung xác nhận cô đã bị mắc Covid-19. Sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8 thì đến tối qua, 26/8, ca sĩ Phi Nhung đã được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị Covid-19.

Ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Thanh Niên)

Trao đổi với tờ Người Lao Động, quản lý ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: “Phi Nhung cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi ngươi trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển viện vào giữa đêm 26/8.

Theo kế hoạch, Phi Nhung trở về Mỹ từ giữa tháng 7 vì có nhiều show diễn cũng như về thăm con gái. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, chị quyết định ở lại Việt Nam và thường xuyên đồng hành cùng bếp ăn Bếp thương Sài Gòn, nấu ăn cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu và người nghèo.

Nguồn: Người Lao Động