Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh có tìm người song ca thay thế không: câu trả lời làm fan thổn thức

Phi Nhung – Mạnh Quỳnh là cặp đôi ca sĩ được khán giả đặc biệt yêu thích. Khi giọng ca Bông điên điển qua đời, liệu rằng nam ca sĩ sẽ tìm người song ca mới với mình hay không là câu hỏi được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Phi Nhung – Mạnh Quỳnh là cặp đôi ca sĩ được khán giả đặc biệt yêu thích. Khi giọng ca Bông điên điển qua đời, liệu rằng nam ca sĩ sẽ tìm người song ca mới với mình hay không là câu hỏi được nhiều người đặc biệt quan tâm.

[yarpp]
"Người tình" Phi Nhung thực hiện lời hứa đầu tiên với cố ca sĩ khiến dân tình thổn thức (ảnh FBNV)

Sau khi tri kỷ, tri âm của mình là Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh thừa nhận anh đã gặp một cú sốc lớn. Trao đổi với báo chí, anh giải bày: “Tôi cũng không hiểu sao có lúc lại mềm yếu như thế. Có lẽ sự ra đi của Phi Nhung khiến tôi không kiểm soát được cảm xúc của mình”.

Bên cạnh đó, sau khi giọng ca Bông điên điển qua đời, anh cũng đối diện với không ít tin đồn, thậm chí là có những hoài nghi có mối quan hệ trên mức tình bạn với cố ca sĩ Phi Nhung. Trao đổi với tờ Tiền Phong, Mạnh Quỳnh cho biết: “Ngoài tình đồng nghiệp thì chúng tôi còn là tri kỷ, tri âm. Còn tình cảm riêng tư ư? Lúc trẻ đã không có gì. Bây giờ tuổi xế chiều rồi, chuyện ấy càng không thể xảy ra. Nhưng chính vì chúng tôi coi nhau như tri âm, tri kỉ nên mối quan hệ mới kéo dài mấy chục năm…”.

Cố ca sĩ từng viết: “Tụi mình mãi mãi bên nhau bạn nhé.... Đến già, tôi sẽ đẩy ông ngồi xe lăn đi vòng vòng hóng gió nha”.

Được biết, Phi Nhung – Mạnh Quỳnh có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Cả hai hiểu nhau từ sân khấu đến ngoài đời, Phi Nhung từng nói rằng Mạnh Quỳnh chính là người tình không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới.

Đứng trước câu hỏi của khán giả về việc Mạnh Quỳnh đã tìm “người tình” trên sân khấu thay thế Phi Nhung chưa? Trao đổi với nguồn tin kể trên, nam ca sĩ chia sẻ: “Hiện tại, tôi không nghĩ tới tìm bạn diễn. Mà, xưa nay Quỳnh đều không chủ trương tìm kiếm bạn diễn. Cái gì đến sẽ đến, tôi luôn đặt nghệ thuật lên trên hết. Ngay cả Phi Nhung khi còn sống cũng không hẹp hòi chuyện tôi hát với ai, diễn với ai”.

Cùng cần nói thêm rằng, ngoài cố nghệ sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh từng có kết hợp ăn ý với rất nhiều nữ ca sĩ khác. Và trong số ấy, khi hát chung với giọng ca Bông điên điển, mọi thứ với anh dường như dễ dàng hơn. Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã gắn bó mấy chục năm, hình ảnh chúng tôi đã ăn sâu vào tâm trí khán giả. Khi khán giả đã “đóng đinh” thì đừng cố nhổ “cái đinh” ấy ra. Sau khi Phi Nhung ra đi, nhiều khán giả nói với tôi: Tụi em vẫn ủng hộ anh; Cô chú, bác... vẫn ủng hộ con, nhưng con chỉ nên hát một mình thôi, đừng hát với ai, sẽ tội cho Phi Nhung, anh chia sẻ với tờ Tiền Phong.

Mạnh Quỳnh, Phi Nhung là một trong những đôi song ca vàng hai thập kỷ qua. Ảnh: Fanpage Phi Nhung

Trước câu hỏi ấy, Mạnh Quỳnh chưa trả lời khán giả bởi ngay chính thân anh cũng chưa có đáp án. Bởi nếu lòng khán giả, anh sẽ mãi hát một mình đến khi tàn sự nghiệp. Chưa kể, nếu như chương trình nào đó cần song ca, nếu từ chối anh đồng nghĩa với chuyện làm việc kém chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, trao đổi với nguồn tin kể trên, anh cũng chia sẻ thêm: “Tôi tin ở trên cao Phi Nhung có thể có chút chạnh lòng nhưng cô ấy chấp nhận. Vì đó là nghệ thuật”.

Khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ lời hứa với giọng ca “Bông điên điển”, cố gắng phục vụ khán giả đến lúc về già. “Những gì Quỳnh đã hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ làm bằng khả năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa.”, anh khẳng định.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ kể trên của nam ca sĩ Mạnh Quỳnh, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp