Hậu ồn ào với Hồ Văn Cường, Phi Nhung: “Tôi kiếm được rất nhiều tiền nhưng đến giờ chẳng có đồng nào”

Mới đây trong chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ về kinh nghiệm dạy con của mình cũng như các vấn đề liên quan đến tài chính hiện tại của mình.

Mới đây trong chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ về kinh nghiệm dạy con của mình cũng như các vấn đề liên quan đến tài chính của mình.

[yarpp]

Cụ thể trong số buổi phát sóng ngày 20/8 của talkshow kể trên, khi trò chuyện với Xuân Lan, Phi Nhung có những điều bạch về gia đình của mình. Qua đó, nữ ca sĩ đã biết, từ thời thơ ấu mình đã hát ru cho các em ngủ của mình. Khi nói về cách dạy con, nữ ca sĩ biết bản thân mình khắc phục cả ruột lẫn người nuôi.

Phi Nhung và con gái ruột Wendy. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)

Phi Nhung cho biết: Tuy tôi và con gái sống ở Mỹ nhưng tôi dạy con rất nghiêm khắc, không giống những người phụ huynh khác ở Mỹ. Ngay cả chuyện vặt tóc tôi cũng nhất quyết không cho. Tôi biết tính tôi nhưng tôi vẫn chấp nhận vì từ nhỏ đến lớn. Nó đã chứng nhận kiến ​​trúc Tôi phải có một thân một mình làm đủ mọi thứ, từ việc nhỏ nhất đến việc lớn nhất.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Phi Nhung cho biết: Ngay cả việc dựng nhà sàn tôi cũng một tay tự tháo lắp hết. Tôi còn đi mượn khoan về tự làm rồi tự quét sơn. Nhà không có đàn ông nên việc gì cũng đến tay tôi. Tôi muốn tự mình làm để con thấy được rằng phụ nữ cũng có thể làm mọi thứ nếu không có đàn ông bên cạnh. Tôi vừa làm vừa chỉ cho con cách làm. Con tôi thấy tôi làm sẽ biết được lí do vì sao tôi phải nghiêm khắc trong việc giáo dục nó”.

Cụ thể, Phi Nhung chia sẻ: “Tôi nói thật, suốt vài chục năm qua tôi đi làm kiếm được rất nhiều tiền chứ không phải ít, nhưng đến giờ vẫn chẳng có đồng nào trong tay. Nhiều người hỏi không biết tiền tôi kiếm đi đâu. Đơn giản là tôi đã đầu tư hết tiền vào các con nuôi của mình rồi. Nhưng tôi nhìn lại vẫn thấy mãn nguyện vì giờ 7, 8 đứa con nuôi của tôi đã lớn hết rồi.

Hôm nọ dượng tôi mất, các con trai nuôi của tôi đều mặc áo hòa thượng tới đám tang để làm lễ thọ giới, trì tụng. Tôi ngồi nhìn đứa nào cũng lớn mà mừng, tự nhủ: “Trời ơi, đứa nào cũng to lớn, thì ra tiền của mình trong này hết rồi”. Tôi nghĩ, những đồng tiền mình làm ra đều bỏ hết cho các con nuôi và thành quả nhận được bây giờ là xứng đáng.

Phi Nhung và các con nuôi. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Phi Nhung còn cho biết, tính tới thời điểm hiện tại cô đã nhận nuôi 23 con. Trong đó, đa số các con đều có những hoàn cảnh đặc biệt như mồ côi cha, mồ côi mẹ, hoặc mồ côi cả hai. “Các con ở nhà tôi được 10 năm rồi và giờ đã trưởng thành hết, đều tầm 18, 19 tuổi. Tới độ tuổi này, tôi cho các con ra ngoài muốn làm gì thì làm. Một số đứa đi hát kiếm tiền và tự lo được cho bản thân”, Phi Nhung cho biết.

Bên cạnh đó, khi nói về cách dạy những người con nuôi của mình, Phi Nhung cho biết: Giống như với Wendy, tôi dạy tất cả các con nuôi theo cách riêng của tôi, là phải tự lập, chỉn chu, thuần Việt. Ai cũng nhìn tôi cũng bảo tôi làm mẹ hiền lành, nhưng thực ra tôi khá nghiêm khắc đấy. Ra ngoài tôi có thể không bằng ai vì còn nhiều người mẹ giỏi hơn tôi, nhưng tôi đã lo hết cho các con trong vòng tay mình rồi. Tôi dạy con gái ruột ra sao thì cũng dạy các con nuôi y chang.

Được biết, Phi Nhung là giọng ca trữ tình có lượng fan đông đảo với mức cát-xê cao ngất ngưởng. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng đầu tư kinh doanh và đạt được thành công nhất định với hệ thống nhà hàng chay được nhiều thực khách yêu thích. Trước dịch Covid-19, các nhà hàng của Phi Nhung lúc nào cũng nườm nượp khách, mang đến cho mẹ nuôi Hồ Văn Cường nguồn doanh thu ổn định.

Quay trở lại với câu chuyện của Phi Nhung , hiện tại talkshow vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về cách dạy con trên, hãy chia sẻ cùng chúng ta nhé!

Nguồn: Pháp luật và Bạn đọc