Phi Phụng góp ý thẳng Trấn Thành lúc mời vào nghề, thái độ của nam MC gây chú ý

Những chia sẻ mới đây của nghệ sĩ Phi Phụng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Diễn viên Phi Phụng sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Hơn 20 năm làm nghề, chị trở thành một trong những nghệ sĩ gạo cội với nhiều vai diễn để đời.

Mới đây, khi tham gia vào chương trình Gõ Cửa Trái Tim, nghệ sĩ Phi Phụng đã có những chia sẻ về hành trình dấn thân nghề diễn viên vừa nói về câu chuyện làm nghề, góc khuất của những ngôi sao trẻ.

Nghệ sĩ Phi Phụng tham gia vào chương trình Gõ Cửa Trái Tim

Theo đó, nghệ sĩ Phi Phụng chia sẻ vấn nạn trễ giờ, thiếu tôn trọng đối với đoàn làm phim, nghệ sĩ tiền bối là thực trạng thường thấy ở nghệ sĩ trẻ hiện nay. 

“Một lần đi quay phim, khi cả đoàn đã có mặt và sẵn sàng hết rồi mà diễn viên chính vẫn chưa có mặt. Vậy mà khi gọi điện, mẹ của nhân vật đó lại trả lời là ‘Cháu nó còn ngủ!’. Đó là một ca sĩ nổi tiếng trên mạng nhưng tôi không biết tên”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Được biết, nghệ sĩ Phi Phụng thẳng thắn góp ý để mọi người tiến bộ hơn. Cụ thể với Trấn Thành, lúc nam danh hài mới vào nghề, chị cũng đưa ra góp ý để anh ngày càng được khán giả biết đến nhiều hơn: “Thành ơi Thành, em có thấy nhiều người trước không, người ta nổi tiếng mà giờ giấc vẫn đàng hoàng. Em cũng nên như vậy nghe không?”.

Trấn Thành từng có dịp diễn cùng với đàn chị. (Ảnh: VTV)

Cũng cần nói thêm rằng, không chỉ Phi Phụng, nhiều anh chị em nghệ sĩ đi trước cũng dành những lời khuyên để đàn em cũng mình ngày một phát triển hơn. Trước đây, nghệ sĩ Tấn Beo từng nhắc về Trấn Thành và khả năng diễn hài của anh. Theo Tấn Beo: “Riêng với Trấn Thành, tôi thấy em có tài năng rất đa dạng, trong đó nổi trội là làm người dẫn chương trình, còn về khoản hài Thành vẫn chưa thể xếp ngang hàng với tôi. Khả năng của Thành về tấu hài chỉ có như vậy. Đó là những tâm sự thật lòng của Tấn Beo về các đồng nghiệp đi sau”.

Đến nay Trấn Thành đã là nghệ sĩ rất thành công. (Ảnh: FB Trấn Thành)

Về phía mình, trước những lời góp ý nói trên, Trấn Thành luôn tỏ ra là người cầu thị. Anh chưa từng bức xúc vì bị đánh giá thấp mà luôn có thái độ lắng nghe, cải thiện, nhất là với góp ý của đàn anh, đàn chị. 

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của nghệ sĩ Phi Phụng, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!