Phía Thủy Tiên lên tiếng về đoạn clip “mập mờ số tiền từ thiện” ở Quảng Ngãi

Mới đây, FC ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải bài viết liên quan đến clip “mập mờ số tiền từ thiện” ở Quảng Ngãi.

Mới đây, FC ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng tải bài viết liên quan đến clip “mập mờ số tiền từ thiện” ở Quảng Ngãi.


Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh trò chuyện giữa người được cho là cán bộ và một YouTuber nổi tiếng. Thông tin trên video ấy cho rằng, Thủy Tiên chỉ hỗ trợ Quảng Ngãi 5 - 6 hộ dân số tiền 5 triệu đồng, các hộ còn lại chỉ nhận được từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng.

Ca sĩ Thủy Tiên đại diện đoàn trao bảng tượng trưng ủng hộ kinh phí cho đồng bào Quảng Ngãi khắc phục hậu quả thiên tai, bão lụt.

Trước thông tin kể trên, mới đây FC của ca sĩ Thủy Tiên đã có bài viết về vấn đề này. Trong bài viết ấy có đoạn: "Đính chính tin đồn tại Quảng Ngãi. Một nửa sự thật chưa bao giờ là sự thật. Những ngày qua, mạng xã hội đang lan truyền một video được bỏ đầu, cắt đuôi với mục đích mập mờ số tiền từ thiện của Thủy Tiên tại Quảng Ngãi.

Thông tin trên clip trên cho rằng Thủy Tiên chỉ hỗ trợ Quảng Ngãi 5 - 6 hộ dân số tiền 5 triệu đồng, các hộ còn lại chỉ nhận được từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng. FC khẳng định đây là một thông tin chưa chính xác, tại Quảng Ngãi, Thủy Tiên và Công Vinh đã thay mặt mạnh thường quân hỗ trợ:

- 20 hộ gia đình thiệt hại nặng nề - mỗi hộ số tiền 50 triệu đồng.

- 2600 hộ còn lại mỗi hộ 5 triệu đồng.

Tổng cộng: 14 tỷ đồng. Chuyến đi được chính quyền địa phương giám sát và hỗ trợ, được thông tin bằng phóng sự chính thức từ Đài Truyền hình Quảng Ngãi".

Bài chia sẻ của FC ca sĩ Thủy Tiên.

Bên cạnh đó, FC của Thủy Tiên cũng chia sẻ lại bài viết của một tài khoản có tên V.N. Người này được cho là đã thực hiện công tác hậu cần, tổ chức, kiểm đếm và cùng trao quà cho người dân. Trong đó, V.N khẳng định: "Có clip anh gì đó nói vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phát tiền ở Quảng Ngãi khi được tổ chức ở Mộ Đức nói phát 5 triệu nhưng cho bà con có 500 nghìn. Riêng ở đâu mình không biết chứ ở Quảng Ngãi là phát đủ, ai biết bà con nào nhận thiếu chỉ cho mình số điện thoại ***, mình cho bà con cho đủ 5 triệu. Vì sao mình tự tin nói như vậy, vì khi phát tiền cho dân mình là người tham gia trực tiếp đếm tiền cùng đồng nghiệp. Cái nào đúng thì mình nói đúng, cái nào mình không biết thì mình im lặng. Hết".

Ca sĩ Thủy Tiên và anh V.N hôm đi trao tiền từ thiện ở Quảng Ngãi.

Hiện tại, bài viết kể trên của FC Thủy Tiên vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp