Phiên bản chị Hằng sexy nhất từ trước đến nay của hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai

Tung bộ ảnh hóa thân thành chị Hằng trong dịp Tết Trung Thu, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai gây sốt với tạo hình quá đỗi gợi cảm và đầy quyền lực.

Nhắc tới chị Hằng là nhắc tới vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo song phiên bản chị Hằng – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai lại đi ngược lại với hình ảnh thường thấy của nàng tiên cung trăng. Ấy vậy nhưng chính sự táo bạo ấy lại mang đến một màu sắc mới, đầy sáng tạo.

Ở shoot hình đầu tiên, hoa hậu Xuân Mai diện mẫu sườn xám lộng lẫy, quyến rũ và hơi hướng cổ điển. Sự đảo ngược hình tượng lần này cũng là sự lột xác mạnh mẽ của hoa hậu Xuân Mai.

Nếu như trước đây Xuân Mai thường gây chú ý bởi những bộ cánh sang trọng, quyến rũ vừa đủ thì mẫu thiết kế này lại khoe triệt để đường cong cũng như vẻ đẹp của đương kim hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương.

Kết hợp với trang phục là phụ kiện bao tay, quạt lông cùng tone màu xanh cô ban mang tới tổng thể hoàn hảo, ăn ý.

Tuy không định hướng hình ảnh hiền dịu của chị Hằng cung trăng, song người xem tất thảy đều phải đồng tình diện mạo của “chị Hằng” Xuân Mai đặc biệt thu hút.

Hoa hậu Xuân Mai cũng nhấn mạnh bộ ảnh đơn thuần là để hưởng ứng không khí tết Trung thu và gửi lời chúc vui vẻ, bình an đến những người đã yêu mến, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Ở một trang phục khác, hoa hậu Xuân Mai lại mang tới phiên bản chị Hằng “vedete” bởi thần thái cuốn hút và sự lộng lẫy từ trang phục ánh queen.

Mẫu thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ trang pha lẫn sự hiện đại. Hoa hậu Xuân Mai tuy không chú trọng nhiều tới cách pose dáng song khả năng biểu cảm gương mặt của cô không hề thua kém bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào.

Tinh tế từ cách chọn trang phục lẫn lối make up, hoa hậu Nguyễn Ngọc xuân Mai nhận được nhiều lời khen ngợi với tạo hình đặc biệt này.

Mùa trung thu đang tới gần, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai mong muốn gửi những lời yêu thương đến bạn bè, người thân và các đồng đội, đồng nghiệp của cô trong hệ thống Mỹ phẩm Mavi’s do chính Xuân Mai làm chủ.

Hoa hậu cũng bộc bạch sẽ không ngừng nỗ lực để khẳng định vai trò, vị trí của mình trong lòng công chúng yêu mến.