Phiên toà tại Mỹ của Trịnh Sảng với nhiều tình tiết gây sốc, Trịnh Sảng thừa nhận thuê người đẻ hộ

Phiên toà giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn đang diễn ra vô cùng nóng. Được biết, phía Trịnh Sảng đã xác nhận việc thuê người đẻ hộ là có thật.

Tối ngày 22/3, phiên toà tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng đã diễn ra tại Mỹ. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại đất nước này nên phiên toà buộc lòng phải thực hiện dưới hình thức online. Tuy nhiên, cả 2 nhân vật Trịnh Sảng và Trương Hằng đều không chịu lộ diện trước phiên toà.
Phiên toà tranh giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng.
Trong phiên toà, Trịnh Sảng phủ nhận đã kết hôn với Trương Hằng, cả 2 chưa hề làm thủ tục đăng ký kết hôn. Nhưng do trong quá trình yêu nhau, 2 người đều muốn có nên đã tìm đến biện pháp nhờ người mang thai hộ. 1 đứa con trai tênLucas sinh ngày 19/12/2019 và con gái tên Luna sinh ngày 4/1/2020.
Toà án nơi xảy ra phiên toà xét xử.
 
Bên cạnh đó, Trịnh Sảng cũng xác nhận thông tin nhờ người mang thai và đẻ hộ mình là sự thật. Cô cho biết thêm nguyên nhân đó là do tình hình sức khoẻ đợt đó quá yếu, cô có vấn đề ở cả bệnh tim mạch nên sợ nếu mang thai sẽ ảnh hưởng đến em nhỏ. Thêm nữa, lịch trình công việc của nữ diễn viên cũng dày đặc, quá trình ăn kiêng diễn ra liên tục nên việc mong muốn có con là khó với cô.
Trương Hằng và Trịnh Sảng thuở còn mặn nồng.
 
Việc nhờ người đẻ hộ là quyết định ở cả 2 phía Trịnh Sảng và Trương Hằng. Vào tháng 12/2018, cặp đôi đã ngồi lại cùng nhau và đồng tình cho ý kiến có con nhờ vào biện pháp thuê người đẻ hộ. Qua quá trình nghiên cứu trên mạng, cả 2 đã quyết định tiến hành ở 1 trung tâm tại Mỹ để tránh netizens. Sau đó, Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ đưa 2 bé về nhà. Nhưng chỉ sau hơn 1 năm hẹn hò, cặp đôi đã đường ai nấy đi, nên phía Trịnh Sảng muốn dừng chuyện có con lại trong im lặng.
Trương Hằng tại Mỹ cùng con trai Lucas và con gái Luna.
 
Hiện, Trịnh Sảng vẫn đang ở Mỹ, chưa có kế hoạch quay lại Trung Quốc và đóng phim trở lại.Theo TravelMag