Phụ nữ thông minh sẽ khiến đàn ông khuất phục bằng những cách này

Phụ nữ chả việc gì phải quản chặt đàn ông, tra hỏi xem người đàn ông của mình đi đâu, với ai, mấy giờ về, tại sao về muộn. Cứ làm theo những cách này, đàn ông có cứng đầu đến mấy cũng phải khắc phục, đi đâu cũng chỉ chăm chăm xong việc để về nhà sớm.

Xem thêm:

Đừng tỏ ra cần chồng

Chồng là người sống cả đời với mình, nên duyên lành với nhau ai chả muốn bên nhau trọn đời nhưng dù vậy phụ nữ cũng đừng tỏ ra bản thân quá cần anh ấy. Khi biết tình cảm của chị em dành cho mình quá nhiều, đàn ông sẽ càng làm tổn thương phụ nữ. Đàn ông nhiều khi cũng khó hiều và khó chiều, thích đùa giỡn với cảm xúc của người khác, nhất là người phụ nữ bên cạnh.

Đừng tỏ ra quá cần chồng- Ảnh minh họa

Vì vậy phụ nữ đừng xem chồng là cả thế giới hay thiếu chồng thì không thể sống nổi. Khi không còn cảm nhận được tình cảm của chị em, đàn ông chắc chắn sẽ sợ hãi và tìm cách níu giữ cho bằng được. Đúng kiểu theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo đó. Chị em cứ tỏ ra quá cần chồng là cánh đàn ông lại… tưởng quá béo bở mà bơ chị em đi đó.

Đừng lải nhải nhiều

Dùng từ lải nhải có thể hơi quá nhưng không ít chị em bị chồng phàn nàn rằng người đâu mà nói nhiều, nói nhiều quá thể lại còn nói đi nói lại một vấn đề. Đàn ông thích nghe lời đường mật, không thích nghe những lời khó nghe mà nói đi nói lại nhiều lần. Vì vậy chị em không nên càm ràm mãi.

Thay vì cứ mãi càm ràm mình nói mình nghe thì hãy dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Đừng có dại mà nặng hơi mỏi cổ vì những điều không đáng. Phụ nữ càng nói, đàn ông càng không muốn làm thoe và có khi còn phản tác dụng mà làm ngược lại.

Phụ nữ thông minh không nói nhiều- Ảnh minh họa

Vậy nên phụ nữ chỉ cần nói một lần. Hơn nữa, đi làm về ai cũng mệt mỏi vì xã hội phức tạp ngoài kia, chị em đừng chì chiết chồng những điều nhỏ nhặt. Hãy tạo không gian thoải mái nhất cho người chồng của mình cũng như bản thân mình để bản thân lấy lại tinh thần sức lực sau cả ngày lao động mệt óc. Nói nhiều cũng khiến chị em xấu xí đi nhiều đó. Chẳng ai thích môt người phụ nữ nói nhiều, nói liên thanh đâu nhé.

Đừng ở bên chồng 24/24

Trước kia khi còn yêu hay mới cưới, vợ chồng đi đâu cũng dính lấy nhau như sam kể cả đi làm mấy việc vặt vãnh. Nhưng lấy nhau lâu rồi chị em sẽ thấy mình chẳng thể nào lúc nào cũng ở bên chồng 24/24 được. Xa thơm gần thối là có thật đó các chị em. Chị em cứ việc mình mình làm, việc chồng chồng làm, xong việc rồi về nhà sum tụ bên mâm cơm chứ đừng cứ đèo đẽo theo thồng mà giám sát, theo dõi, tra khảo.

Suốt ngày đòi giám sát chồng là sai lầm lớn đó chị em – Ảnh minh họa

Nhiều phụ nữ thường mắc sai lầm này, tức là đòi ở bên chồng 24/24. Bởi họ sợ mất chồng, sợ chồng gặp gỡ nhiều người khác, nhất là những cô gái trẻ đẹp. Tuy nhiên, bám sát chồng 24/24 chỉ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi, bí bách, gò bó và chán nản. Họ cảm thấy mất tự do và muốn cố vùng vẫy để thoát ra, như con chim quanh năm suốt tháng nhốt trong lồng thì tâm lý của nó luôn là chờ chủ sơ suất rồi bay đi.

Phụ nữ à, từ nay đừng như vậy nữa. Mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình, dù là vợ chồng thì cũng phải cho nhau không gian riêng nhất định. Đừng chen vào chuyện riêng của bạn đời quá nhiều, cũng đừng hành động để khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy chị em.

Luôn luôn xinh đẹp và thật xinh đẹp

Phụ nữ là phái đẹp, như bông hoa ngát hương thơm. Vì vậy đừng tự làm xấu mình bởi quần áo cũ mèm, đầu tóc bù xủ cả năm không chăm sóc, thay đổi hay người thì lúc nào cũng mùi mồ hôi lẫn hơi thức ăn. Thay vào đó, chị em hãy thu xếp thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Điều này chẳng bao giờ là đủ và thừa.

Phụ nữ là lúc nào cũng phải xinh đẹp rạng rỡ

Đàn ông thích ngắm nhìn và say đắm một người phụ nữ biết cách chăm sóc bản thân, nhất là người phụ nữ bên cạnh họ. Vì vậy chị em hãy dành thời gian làm đẹp, chăm tập thể dục để trở nên xinh xắn nhất có thể.

Khi đẹp, chị em có được sự tự tin, có thể chinh phục được trái tim người đàn ông bên cạnh và cuốn hút những người xung quanh. Xinh đẹp luôn là một lợi thế, ở đâu cũng vậy. Chị em nên nhớ lấy điều này.

Theo: pose.vn