Phương Ly kể chuyện bị ngất đột ngột, mất gần 12 tiếng để hồi phục sức khoẻ trong chuyến lưu diễn Hàn Quốc

Phương Ly đã khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của cô.

Xem thêm:

Trên Facebook cá nhân mới đây, Phương Ly đã gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái cho biết cô vừa bị ngất đột ngột lúc 6 giờ sáng và mất gần 12 tiếng để hồi phục trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. Theo Phương Ly, vì buổi chiều cùng ngày cô có tiết mục biểu diễn nên dù sức khoẻ chưa ổn định vẫn phải cố gắng tỉnh táo để hoàn thành mọi lịch trình ở xứ sở kim chi.

Gần 6 giờ sáng nay Ly vừa bị ngất đột ngột và mất ý thức gần 10 phút trong nhà vệ sinh, nghe như lời kể lại thì vừa thấy Ly bước vào nhà vệ sinh thì sau đấy nghe tiếng rầm, chạy vào thì nhìn thấy Ly nằm sấp dưới sàn nhà. Lúc đỡ Ly lên thì mắt Ly không nhắm kèm theo mặt bị chảy máu do ngã tự do xuống chắc xước va vào đâu đấy, còn chảy nước mắt rất nhiều. Nhưng Ly thì nghe kể lại thế chứ mình thì không còn biết gì nhìn thấy gì và nghe được gì. Cho đến mấy phút khi dần nhận thức lại được điều đầu tiên là thấy mặt mình ướt quá sao lại khóc, rồi dần nhận ra đang nằm trong nhà vệ sinh kèm theo tiếng gọi dậy “Ly ơi tỉnh lại đi sao thế này?”.

Sau đó thì Ly nằm gần 12 tiếng người nhẹ bẫng và chóng mặt đau đầu và có nôn 2 lần. Vì buổi chiều có show nên bằng tất cả sự tỉnh táo chi phối lại bản thân gắng dậy chuẩn bị và ra diễn. Đi diễn xa nhà bị như này thực sự sợ muốn khóc. Lúc vào nằm còn cố tỉnh mở mắt sợ ngủ lại lịm luôn. Phải chăm sóc lại bản thân thôi, định cứ thế rồi nhớ nhưng phải viết lại để mà nhớ. Thực sự phải chăm lại mình thôi. Sức khoẻ trên hết mọi người ơi, đừng quá chủ quan”, Phương Ly viết.

Ở phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả đều để lại lời khuyên Phương Ly nên đi khám sức khoẻ tổng quát và dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.
Cách đây ít giờ, Phương Ly cũng đăng tải hình ảnh cận mặt lên phần story của Instagram cá nhân sau buổi diễn tại Sewon, Hàn Quốc. Trong ảnh, Phương Ly đã rạng rỡ hơn hẳn, thay cho vẻ mệt mỏi sau hơn 12 tiếng phải nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ.
Phương Ly trên sân khấu Sewon, Hàn Quốc tối nay.

Theo: Helino