Phương Oanh: Rất nhớ khán giả nên sẽ sớm quay lại đóng phim

Sau 9 tháng “im hơi lặng tiếng”, Phương Oanh đã tái xuất với khán giả trong vai trò mới. 

Sau thành công của vai diễn Nam trong Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh gần như “vắng bóng” trên màn ảnh bởi chị hầu như không tham gia bất kỳ dự án phim ảnh nào. Không chỉ vậy, khác xa hình ảnh “Nam Nọng” trước đây, nữ diễn viên giờ đây sở hữu ngoại hình với những đường cong rất nóng bỏng. Mới đây, nữ diễn viên cũng đã có những tiết lộ về giai đoạn “ở ẩn” vừa qua cũng như kế hoạch sắp tới của mình.

Trao đổi với tờ Dân Trí, Phương Oanh cho biết, thời đóng phim Hương Vị Tình Thân, vì muốn xây dựng hình ảnh nhân vật mũm mĩm đáng yêu nên cô nàng đã tăng cân đáng kể.

Tuy nhiên, khi hoàn thành vai diễn, vì muốn theo đuổi đam mê thời trang ấp ủ trong suốt 6 năm qua nên Phương Oanh quyết tâm giảm cân. Theo đó, cô nàng đã giảm được 7kg.

“Thời điểm đóng phim “Hương vị tình thân”, Phương Oanh thích lựa chọn hình ảnh Nam có phần mũm mĩm, khỏe khoắn và may mắn thấy mọi người cũng yêu nhân vật của mình. Tuy nhiên, gần đây Oanh quyết dấn thân vào một đam mê đã ấp ủ trong suốt 6 năm. Để hình ảnh phù hợp hơn với dấu mốc mới trong cuộc sống và tính chất công việc của mình, Oanh quyết định giảm cân”, Phương Oanh tiết lộ với phóng viên Dân trí.

Bên cạnh theo đuổi đam mê với thời trang, Phương Oanh vẫn tiếp tục với sự nghiệp diễn xuất. “Nói như vậy, không có nghĩa Oanh sẽ dừng sự nghiệp diễn xuất ở đây. Giai đoạn này, vì đang xây những viên gạch đầu tiên nên Oanh ưu tiên tập trung cho thời trang hơn. Oanh cũng rất nhớ khán giả, nhớ cảm giác đoàn phim luôn coi nhau như một gia đình nên có lẽ, Oanh sẽ quay lại sớm thôi”, nữ diễn viên tiết lộ với nguồn tin kể trên.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết, bản thân chưa đạt được đến mức tự do tài chính, chỉ cần ngồi không tiền cũng tự sinh sôi nên vẫn cần bỏ ra nhiều sức lực để cố gắng trong công việc.

Về chuyện tình cảm riêng tư, Phương Oanh hiện tại vẫn chưa nhận lời yêu ai. “Người đàn ông ấy phải có sở thích, lối sống phù hợp với tôi. Ngoài ra, giống như mọi cô gái, tôi ngưỡng mộ người thành đạt, giỏi, có kiến thức”, cô nàng chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp