Phương Thanh cấp báo showbiz có biến vào sáng 24/3: Fan đã câu trả lời

Những chia sẻ của ca sĩ Phương Thanh khiến dân mạng “thấp tha thấp thỏm” hóng chờ.

Trong những ngày qua, Vbiz dường như náo loạn với vô số vụ lùm xùm. Nếu như Lương Mỹ Kỳ gây tranh cãi với màn catwalk khác lạ và những phát ngôn trong buổi livestream gần đây thì Hiền Hồ tiếp tục chiếm sóng mạng xã hội với drama liên quan đến vị đại gia U60.

Những tưởng mọi thứ trong những ngày tới sẽ bình yên thì ngay giữa khuya, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân lẫn Fanpage. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết sẽ có biến xảy ra vào sáng 24/3, tức rơi vào hôm nay.

Theo đó, chị chia sẻ: “Thời tới, trời không cản người sao ém tài được. Sáng mai (tức sáng 24/3 – PV) có biến. ‘Bom’ chuẩn bị nổ nữa rồi. Chúc cả nhà ngủ ngon”.

Ngay lập tức, dưới bài viết, nhiều dân mạng đã để lại những lời comment “chấm hóng”. Trước những lời dò hỏi của dân mạng, nữ ca sĩ vẫn quyết giữ bí mật và chỉ hé lộ rằng “sáng mai biết”.

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng lấp lửng biến từ cô sẽ không liên quan tới những scandal tình ái chấn động của showbiz gần đây. Khi một dân mạng hỏi: “Vụ hoa hậu cặp đại gia, mai vụ H.H lại bị quên lãng”, nữ ca sĩ khẳng định: “Chị đâu có liên quan mấy vụ này”.

Đúng 10h ngày 24/3, ca sĩ Phương Thanh đã bật mí “quả bom” ở đây chính là bộ phim Thanh Sói – Cúc dại trong đêm tung ra teaser. Được biết đây là một bộ phim do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên như Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn.

Nguồn: Tổng hợp