Phương Thanh nhận K-ICM làm con nuôi, cùng nhau kêu gọi fan “cày views” cho MV mới

Ca sĩ Phương Thanh và K-ICM đã cùng nhau ra mắt khán giả MV mới có tên Chân Mây. Mới đây, cả hai kêu gọi fan để ủng hộ cho sản phẩm này.

Ca sĩ Phương Thanh và K-ICM đã cùng nhau ra mắt khán giả MV mới có tên Chân Mây. Mới đây, cả hai kêu gọi fan để ủng hộ cho sản phẩm này.

Phương Thanh và K-ICM nhiệt tình kêu gọi fan cày view.

Sau gần 10 năm im ắng, vừa qua nữ ca sĩ Phương Thanh đã kết hợp với giọng ca trẻ K-ICM ra mắt MV Chân Mây. Được biết, ca khúc này thuộc thể loại world music kết hợp EDM, do K-ICM sáng tác và hòa âm phối khí, cũng là MV mở màn cho album Hoa của nam nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc.

Qua sự kết hợp lần này, mối quan hệ giữa hai ca sĩ Phương Thanh và K-ICM rất thân thiết. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau cũng như tương tác trên mạng xã hội. Mới đây thôi, cả hai đã cùng nhau kêu gọi fan cày view thu hút đông đảo sự chú ý.

Phương Thanh và K-ICM đang nhiệt tình kêu gọi fan cày view cho sản phẩm kết hợp của cả hai.

Cụ thể, trong đoạn clip được K-ICM đăng tải lên Tik Tok, nam ca sĩ đã cùng với nữ ca sĩ Phương Thanh có màn giao lưu, kêu gọi mọi người ủng hộ sản phẩm chung. Cả hai giọng ca nói chuyện rất vui vẻ, tương tác thân thiết. 

“Mong mọi người cày nhiệt tình cho tụi em lên top. Mà lên top là có bài nữa ha con ha”, Phương Thanh chia sẻ. Lúc này, K-ICM ngồi bên cạnh ngoài kêu gọi ra cũng không quên trêu đàn chị Phương Thanh. “Cày cho nữ ca sĩ trẻ 9X đầy triển vọng và nội lực”, anh nói.

Tương tác đáng yêu này của Phương Thanh và K-ICM khiến cư dân mạng và người hâm mộ rất thích thú.

Được biết, sau sự kết hợp lần này, ca sĩ Phương Thanh nhận K-ICM làm con nuôi. Nhiều cư dân mạng cho rằng, sự kết hợp giữa hai thế hệ âm nhạc đã mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc đầy độc đáo. Còn bạn, bạn thấy sao về sự kết hợp nói trên, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp