Quá xúc động: Em gái tỷ phú của Cẩm Ly ủng hộ toàn bộ chi phí đưa thi thể Anh Vũ về Việt Nam

Nữ ca sĩ Hà Phương đã phát tâm đứng ra lo hết chi phí hậu sự để đưa danh hài Anh Vũ về Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên hài Hoài Tâm bất ngờ chia sẻ thông tin vô cùng xúc động, em gái của ca sĩ Cẩm Ly – nữ ca sĩ Hà Phương đã hỗ trợ toàn bộ chi phí để đưa thi thể của nghệ sĩ Anh Vũ về với đất mẹ sau khi đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ.

“Cả nhà ơi cả nhà ơi! Như Hoài Tâm đã đưa tin trước đây thì anh em ca nghệ sĩ hải ngoại đã quyên góp đủ số tiền để giúp lo hậu sự cho Nghệ sĩ anh Vũ về được với đất mẹ.

Danh sách các mạnh thường quân sẽ được công bố ở lễ thăm viếng của nghệ sĩ Anh Vũ. Riêng có Một vị mạnh thường quân, một người nghệ sĩ ca sĩ đã phát tâm bồ đề ngay từ buổi ban đầu, đích thân chị gọi đến bà Bầu Thúy Uyển và tình nguyện sẽ giúp đưa thi thể anh về đến nơi đến chốn với gia đình và mọi chi phí sẽ được chị tài trợ: Chúng tôi muốn nói đến nữ ca sỹ Hà Phương! Cám ơn tấm lòng vàng của chị”, chia sẻ của Hoài Tâm.

Hà Phương được biết đến là vợ của tỷ phú Chính Chu người đàn ông đáng gờm” của phố Wall. ​

Trước đó, vào chiều ngày hôm qua, chỉ sau hơn 4 tiếng đồng hồ kêu gọi, nghệ sĩ Hồng Vân cũng cho biết sẽ ngừng nhận tiền quyên góp từ khán giả và các anh chị em nghệ sĩ để có kinh phí đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam, chị nhận được gần 600 triệu đồng. Ở hải ngoại, Hoài Tâm cũng kêu gọi được gần 500 triệu đồng để lo hậu sự cho nam nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Dù nhiều người nói showbiz là nơi nhiều thị phi với nhiều sự “đấu đá” nhau. Nhưng đâu đó chúng ta vẫn thấy được tình yêu thương, san sẻ của tất cả các anh chị em nghệ sĩ mỗi khi một nghệ sĩ nào đó cần sự giúp đỡ. Chúng ta sẽ mãi nhớ về một cố nghệ sĩ hài Anh Vũ dí dỏm, duyên dáng, sống hết mình với nghề.
Theo: Yan.vn