Quán ăn thực dưỡng hội tụ hài hòa triết lý phương Đông lẫn phương Tây

Với sự kết hợp hài hòa giữa thực dưỡng của ông tổ Ohsawa/chay và khoa học hiện đại, nhà hàng Quỳnh House là một quán ăn chay mang đầy đủ tinh túy theo triết lý phương Đông lẫn phương Tây. 

Nhà hàng Quỳnh House tọa lạc tại địa chỉ 449/23 đường Sư Vạn Hạnh, nơi sầm uất bậc nhất của quận 10. Điểm đặc biệt của nhà hàng chay này là hạn chế dùng muối, đường và sản phẩm “thịt”, “cá”. Quỳnh House muốn mang đến cho các khách hàng hương vị “thanh” được kết hợp hài hòa giữa thực dưỡng của ông tổ Ohsawa/chay và khoa học hiện đại.

Các món ăn tại nhà hàng Quỳnh House là kết hợp hài hòa giữa thực dưỡng của ông tổ Ohsawa/chay và khoa học hiện đại.

Ông Georges Ohsawa là người tiên phong trong việc áp dụng dinh dưỡng theo triết lý phương Đông như “Âm Dương”, “Thiền”. Sự kết hợp này sẽ đem đến một sức khỏe toàn diện cho con người về tinh thần cũng như thể xác. Được biết chế độ thực dưỡng này có 10 nấc thang dinh dưỡng. Từ nấc ba trở lên, thực đơn dường như đã không dùng đến đạm từ động vật như thịt, cá. Tuy nhiên, mức độ cao nhất của chế độ dinh dưỡng này là gạo lức trở thành loại thức ăn duy nhất được sử dụng. Ông Georges Ohsawa đã sáng lập và phổ biến phương pháp này ra toàn thế giới. 

Thực dưỡng do Georges Ohsawa tiên phong sẽ đem đến một sức khỏe toàn diện về tinh thần cũng như thể xác.

Trong khi đó, chế độ ăn của khoa học hiện đại lại dựa vào nghiên cứu thành phần các thực phẩm. Sau quá trình phân tích, nhà khoa học sẽ đưa ra kết quả và tài liệu về phương pháp chế biến và kết hợp các thực phẩm làm sao đem đến nhiều dinh dưỡng. So sánh với thực dưỡng do ông tổ Ohsaw phổ biến, chế độ ăn của khoa học hiện đại đều có điểm tương đồng là khuyên con người ít chế biến thức ăn quá mặn hay nhiều đường. 

Chế độ ăn của khoa học hiện đại dựa vào nghiên cứu thành phần các thực phẩm.

Nhiều người không khỏi thắc mắc nên lựa chọn chế độ ăn của ông tổ Ohsawa/chay hay khoa học hiện đại để tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta nên biết rằng không có chế độ dinh dưỡng nào sẽ đem đến kết quả tốt cho tất cả mọi người. Bởi mỗi người đều mang những đặc điểm cơ thể khác nhau với hoạt động và nhu cầu dinh dưỡng không tương đồng. Chính vì vậy, chúng ta là mới là người quyết định “thực phẩm” hay “thuốc” cho cơ thể của mình.

Quỳnh House sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi sở hữu một thực dưỡng an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về chế độ ăn thì Quỳnh House sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi mang những ưu điểm của một thực dưỡng an toàn và đảm bảo sức khỏe. Chưa dừng ở đó, nhà hàng còn có sự hội tụ hài hòa giữa chế độ ăn của Ông tổ Ohsawa/chay và khoa học hiện đại. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, Quỳnh House còn sở hữu không gian sang trọng, thân thiện và ấm áp. Cách bài trí hướng đến sự nhẹ nhàng tinh tế sẽ mang đến cảm giác hài lòng cho gia đình và các đối tác của bạn.