Quặn lòng đám tang của bé trai lớp 6 bị cây đè tử vong, người mẹ ngã quỵ được đưa vào lại bệnh viện vì sức khỏe rất yếu

Sau khi nằm băng ca về nhà để nhìn mặt đứa con trai đầu lòng lần cuối, người mẹ đã phải quay trở vào bệnh viện vì sức khỏe không cho phép. Dòng người lặng lẽ đến viếng đám tang của bé trai không khỏi xót xa.

Chiều 26/5, không khí tang thương bao trùm cuối con hẻm 18 trên đường Trần Quang Diệu, ai nấy đều thở dài, buồn bã khi lặng lẽ đến viếng đám tang của K. (học sinh lớp 6.8 trường THCS Bạch Đằng), nam sinh đã tử vong sau khi bị cây phượng bật gốc đè trúng ngay sân trường.

Mẹ K. khóc ngất, không chịu được đau đớn khi mất đi đứa con trai đầu.

Vừa trở về từ bệnh viện trên băng ca để nhìn mặt con lần cuối, người mẹ liên tục khóc ngất, gọi tên con trong vô vọng. “Con em nó ngoan lắm, giờ ai mua đồ ăn sáng cho nó, con em nó chết rồi”, người mẹ ngã quỵ.

Vì sức khỏe yếu, mẹ K. được đưa vào lại bệnh viện để theo dõi sau khi vừa sinh em bé chỉ 3 ngày.
Vì mới sinh đứa con thứ được 3 ngày nên sức khỏe của mẹ bé K. rất yếu, lực lượng y bác sĩ túc trực ngay tại nhà K. để giúp đỡ người mẹ. 14h30′ chiều cùng ngày, được sự hỗ trợ của lực lượng chức năng, mẹ K. được đưa lên băng ca để tiếp tục quay lại bệnh viện, nuốt nước mắt khi không được lo hậu sự cho con trai.

Có mặt tại hẻm 18, nhiều người dân không khỏi xót xa khi đứa trẻ hiền lành, ngoan ngoãn lại mãi mãi ra đi khi vừa tròn 12 tuổi. Dòng người lặng lẽ đến viếng đám tang của K..

Dòng người lặng lẽ đến viếng đám tang của nam học sinh xấu số.

Ở trong nhà, nhiều người thân của K. không cầm được nước mắt trước sự ra đi của đứa trẻ. Bố K. – chú Trung vừa tiếp khách đến viếng, chốc chốc lại lấy tay gạt nước mắt.

Theo thầy hiệu trưởng của K. cho biết, khi xảy ra tai nạn, các thầy cô tiếp cận K. và hỏi chuyện em có sao không?

Người thân khóc ngất ngồi trước linh cữu của K.

Nhiều tổ chức, cá nhân đến hỏi thăm, động viên gia đình anh Trung trước nỗi mất mát quá lớn.

“Riêng em K. bị mất thì lúc đầu các thầy cô tiếp cận và hỏi chuyện em có sao không? em K. thì thào: “em không có sao”. Lúc này các cô giáo cũng cho uống nước rồi chờ xe cấp cứu đến chở đi bệnh viện. Tuy nhiên khi xe cấp cứu đến thì lúc này em K. đã bất tỉnh mê man rồi”, thầy hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng kể lại.

Cũng trong chiều nay, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cùng với một số lãnh đạo, ban ngành TP.HCM đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình em K. Vụ việc cây xanh bất ngờ ngã đổ vào sáng cùng ngày vẫn đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đến phúng viếng, chia buồn cùng gia đình em K.
Nhiều lãnh đạo ban ngành, thành phố cũng đến gia đình chia buồn.

Trong tổng số 18 em học sinh bị thương, 12 em vẫn còn đang được cấp cứu tại BV Nhi đồng 2 (8 em) và BV Sài Gòn ITO (4 em), 5 em chỉ bị xây xát nhẹ đã được cho về. Riêng K. là nạn nhân xấu số đã tử vong sau khi vào BV An Sinh được hơn 1 tiếng.

Theo: nhipsongviet