Quang Linh tặng gạo cho bà con khó khăn đúng dịp lễ 30/4: Tự hào lắm các chàng trai người Việt!

Mới đây, Quang Linh Vlog vừa đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh anh và các đồng đội của mình phát tặng gạo cho bà con tại bản làng tại Angola.

Nhân dịp lễ 30/4, 1/5, team Quang Linh Vlog đã phát tặng gạo cho người dân Angola tại một số bản làng. Khi nhận món quà đặc biệt này, mọi người hết sức xúc động, nhảy múa ăn mừng.

>> Xem thêm: Ngoài hạt giống, Quang Linh Vlog còn mang đặc sản, áo dài Việt Nam sang tặng bà con Angola: “Ai cũng mừng”

Bà con vui mừng khi thấy đoàn xe của team Quang Linh Vlog

Mới đây, Quang Linh Vlog vừa đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh anh và các đồng đội của mình phát tặng gạo cho bà con tại bản làng tại Angola.

Vì quá vui, nhiều người còn nằm lăn ra đất với nụ cười vô cùng rạng rỡ.

Cụ thể, khi thấy những chiếc xe ô tô team Quang Linh Vlog đến, bà con vỡ oà hạnh phúc. Họ cùng nhau nhảy múa, thậm chí nằm lăn ra đất vì quá vui. Đáng chú ý, trong số họ, có rất nhiều người không có dép để đi, áo quần không có phải dùng đến các loại bao để che thân, số khác có quần áo nhưng đa phần đã cũ, rách nát. Nhìn hình ảnh này, không ít người xem clip bày tỏ sự xúc động.

>> Tin liên quan: Quang Linh Vlog đã đặt chân đến Châu Phi, 6 thùng hạt giống mang theo được thông quan thuận lợi

Dịp này, thay mặt mạnh thường quân, team Quang Linh Vlogs phát tặng gần 400 bao gạo

“Chúng tôi là người Việt Nam, hôm nay chúng tôi đến đây hỗ trợ mỗi hộ gia đình một bao gạo 25kg, bác trưởng thôn sẽ đọc tên từng hộ và mọi người lên nhận nhé” – sau lời nói của Quang Linh người dân reo hò không ngớt.

Những bao gạo này là món quà rất quý giá với bà con tại đây

Nhận được món quà nói trên, bà con tỏ ra vô cùng phấn khích và hạnh phúc. Niềm vui ấy không chỉ ở người nhận, người trao, người tặng quà mà cả khán giả theo dõi clip. Hạnh phúc đôi khi không cần phải tìm kiếm đâu xa mà khi chứng kiến người khác vui vẻ mình cũng hạnh phúc lây.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên team Quang Linh Vlog tặng quà cho bà con, hay thay mặt các mạnh thường quân giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ giúp đỡ bà con bằng vật chất, hướng dẫn làm nông nghiệp, những chàng trai này còn là cầu nối để những tinh thần thiện nguyện vươn xa.

Người dân vỡ oà hạnh phúc khi nhận gạo

Quang Linh Vlog (tên thật là Phạm Quang Linh) không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Anh là một Youtuber có tiếng, sở hữu kênh YouTube ‘Cuộc sống ở Châu Phi’ với 2,67 triệu lượt đăng ký và hàng trăm video được đăng tải. Vào cuối tháng 3 anh trở lại Châu Phi với nhiều dự án thiện nguyện và hỗ trợ người dân nơi đây. Chào đón anh trở lại, mọi người ở đây rất đỗi vui mừng.

Tự hào lắm những chàng trai áo đỏ sao vàng

Mới đây, Quang Linh Vlog đã quyết định bán xưởng đá của mình để đầu tư mở trang trại nông nghiệp với mong muốn đó chính là vừa giúp đỡ mọi người, vừa kinh doanh. Anh kỳ vọng nơi đây sẽ là mô hình, “lớp học mở” để bà con ở các bản đến đây học tập sau đó hướng dẫn lại cho mọi người.

>> Có thể bạn quan tâm: Sau hơn 2 tháng về Việt Nam, Quang Linh Vlogs lên đường trở lại châu Phi

Quay lại đoạn clip kể trên, hiện tại nó đã nhận hơn 500 nghìn lượt xem. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về việc tặng quà nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp