Quang Linh Vlog thông báo sắp kết hôn, phản ứng của Thuỳ Tiên thế nào mà khiến fan gật gù: “Đúng là Miss lầy lội”

Mới đây, đoạn trò chuyện giữa Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, đoạn trò chuyện giữa Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlog đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trong thời gian vừa qua, dân mạng nhiệt tình “đẩy thuyền” Quang Linh Vlog và Thuỳ Tiên vì sự đẹp đôi và nhiều điểm tương đồng của cả hai. Mặc dù cho biết họ chỉ là bạn nhưng đôi khi những phản ứng của cả hai khiến dân mạng gật gù “thuyền này không đẩy quả là đáng tiếc”.

Mới đây thôi, Quang Linh Vlog đã gọi điện hỏi thăm đến Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Đồng thời, anh tiết lộ thông tin gây sốc khi mình đã có người yêu ở Châu Phi và sắp kết hôn.

Trước thông tin nói trên, Thuỳ Tiên đã có phản ứng cực đáng yêu. Theo đó, cô nàng chia sẻ: “Thôi cúp máy, đừng nói gì hết, tôi đi ngủ để mai chị đi kiếm thằng khác”. Sau đó, Thùy Tiên còn bật khóc và nói: “Em đau lắm! Em phải rời khỏi thành phố chỉ mang lại cho em toàn là đau buồn thôi”.

Đoạn clip nói trên nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo đó, đa phần các ý kiến đều tỏ ra thích thú trước màn trêu đùa của hai nhân vật nổi tiếng này.

“Thuyền này không cần đẩy, để các anh chị tự đến”
“Cái anh Linh này hay trêu”
“Cưng quá xá, Miss cut-out hay Miss lầy lội đây chị Tiên ơi”
“Quang Linh thông báo sắp lấy vợ, cô dâu là Thùy Tiên chứ còn ai nữa”
“Đôi này về chung một nhà thì hết ý”.

Trước đó, khi nói về chuyện lập gia đình, Thuỳ Tiên từng chia sẻ: “Có, em đã nghĩ đến, chỉ cần gặp đúng người là cưới thôi, em không đặt ra cột mốc hay độ tuổi gì hết”.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về cuộc hội thoại của cả hai, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp