Quang Minh chúc mừng sinh nhật tuổi 58 của vợ cũ Hồng Đào

Lời chúc mừng sinh nhật của Quang Minh và hành động đáp lại khéo léo từ Hồng Đào đã nhận được sự ngưỡng mộ cho một tình bạn sau khi ly hôn.

Dù đã ly hôn nhưng Quang Minh vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật tuổi 58 của Hồng Đào. Trong bài đăng, nam danh hài vẫn sử dụng lối xưng hô “anh” và “em” dành cho vợ cũ: “Hôm nay ngày 25/9 sinh nhật của Hồng Đào đó các bạn. Anh chúc em luôn khỏe mạnh tươi vui, anh chúc em sẽ thành công hơn nữa trên bước đường nghệ thuật mà em đã từng yêu và hơn hết cuộc sống sẽ luôn bình an bên cạnh 2 con, chúc mừng sinh nhật em”.

Quang Minh gửi lời chúc mừng sinh nhật Hồng Đào. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, Quang Minh lại không đăng ảnh của mình và Hồng Đào. Thay vào đó, nam diễn viên lại chia sẻ bức ảnh giữa vợ cũ và hai cô con gái. Hành động tinh tế này nhận được nhiều lời khen. Trước động thái của Quang Mình, Hồng Đào cũng nhanh chóng đáp lại bằng bình luận “like” dưới bài đăng. Những cư xử khéo léo của Quang Minh và Hồng Đào đã nhận về sự ngưỡng mộ cho một tình bạn sau khi ly hôn.

Quang Minh tinh tế sử dụng ảnh của Hồng Đào và con gái để chúc mừng. Ảnh: Internet.

Quang Minh và Hồng Đào có lẽ là cuộc chia tay gây tiếc nuối nhất đối với người hâm mộ. Sau hơn 20 năm bên nhau, hai nghệ sĩ lại không thể tiếp tục nắm tay đi đến cuối cuộc đời. Trước khi chính thức tuyên bố, những lời đồn rạn nứt giữa Quang Minh và Hồng Đào đã xuất hiện nhiều trong làng giải trí. Tuy nhiên, cả hai lại quyết lựa chọn sự im lặng. 

cuộc chia tay của Quang Minh và Hồng Đào khiến nhiều người tiếc nuối. Ảnh: Internet.

Mãi đến cuối tháng 7/2019, Hồng Đào mới lên tiếng xác nhận đã ly hôn với chồng cũ. Dù biến cố này khiến nữ nghệ sĩ rơi vào trạng thái “ngơ ngác” nhưng cô cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để hướng về những điều tốt đẹp ở tương lai: “Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình”.