Quang Toàn – Hồng Mơ gây ấn tượng trong ‘Tình khúc vượt thời gian’

Tối 23.2, ca sĩ Quang Toàn và Hồng Mơ đã cùng nhau song ca trong chương trình Tình khúc vượt thời gian chủ đề Bản đàn xuân trên VTV9. Để có tiết mục tròn vẹn này, nam ca sĩ đã phải đổ mồ hôi và suýt “ngủ luôn trên máy bay” vì quá mệt.
Xem thêm:
Có thể nói, Tình khúc vượt thời gian tháng này là một chương trình được dàn dựng hết sức công phu, có sự góp mặt của nhiều giọng ca nội lực, phong phú thể loại âm nhạc. Tuy nhiên, đôi song ca Quang Toàn – Hồng Mơ thì có lẽ là một sự kết hợp ngẫu hứng đầy mới lạ. Cả hai không chỉ có một phần kết hợp trình diễn tuyệt vời mà còn khiến nhiều người phải bất ngờ với câu chuyện chuẩn bị đằng sau hậu trường của mình.
Chia sẻ trên trang cá nhân, giọng ca hải ngoại cho biết anh và Hồng Mơ phải trao đổi file thu âm nhạc để có thể tập luyện thật khớp cùng nhau dù cách xa nửa vòng trái đất, trao đổi ý tưởng trang phục qua Facetime. Thậm chí Quang Toàn chỉ kịp đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam trước một ngày để ghi hình theo ý đạo diễn. Sau khi hoàn thành anh nhanh chóng lên xe ra thẳng sân bay về Mỹ tiếp.
“Trên đường ra sân bay là tẩy trang trên xe, mình cũng là hành khách cuối cùng. Huyết áp mình 180 mà mình không sợ nhân viên mặt đất, tiếp viên hàng không sợ mình ngủ luôn trong máy bay. Để có tiết mục tươi xinh lung linh này trong 5 phút, Mơ và Toàn đã phải chuẩn bị cả tháng trời như thế. Hy vọng cả nhà ủng hộ Quang Toàn – Hồng Mơ nhé”, giọng ca Biển mộng chia sẻ thêm.
  Nam ca sĩ cũng cho biết xuân 2019 cũng như giai đoạn giáp tết bản thân hết sức bận rộn. Thậm chí anh đã phải gác nhiều mối làm ăn kinh doanh để chạy show, trình diễn phục vụ khán giả như một cách tri ân tổ nghiệp. Quang Toàn cho biết cát-sê không phải là tất cả, anh quyết định chạy show không mệt mỏi là vì tình yêu quá lớn với sân khấu. Và cũng vì tình yêu này mà giọng ca hải ngoại phải nhiều lần kiệt sức vì không lường trước được sức khỏe.

[yarpp]