Queen Beauty 2018 – Nữ hoàng phong cách gọi tên doanh nhân Lê Thị Lan Anh

Vượt qua nhiều thí sinh khác trong đêm chung kết, doanh nhân Lê Thị Lan Anh đã xuất sắc giành được danh hiệu Nữ hoàng phong cách cuộc thi Nữ hoàng ngành làm đẹp 2018.

[yarpp]
Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Nữ hoàng phong cách của Lê Thị Lan Anh

Hôn lễ là đích đến của tình yêu và cũng có lẽ khoảnh khắc trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ, Lan Anh đã lựa chọn gắn bó cuộc đời mình với công việc lưu giữ thời điểm xinh đẹp và rạng rỡ nhất của họ.

Nữ doanh nhân hiện đang là giám đốc Wedding Lan Anh tại Thanh Hóa. Đối với cô, món quà tuyệt vời nhất trong công việc là được chứng kiến nụ cười hạnh phúc của những cô gái trong chính ngày cưới của họ.

Không chỉ là người phụ nữ thành đạt, trong cuộc sống Lan Anh luôn được nhiều người yêu mến vì lối sống thân thiện và hòa đồng. Cô chia sẻ “Bản thân mình hạnh phúc từ trong tư tưởng thì chắc chắn rằng hành động của mình sẽ đem lại hạnh phúc cho người khác”.

Cùng với phần trình diễn tỏa sáng trong đêm chung kết Lê Thị Lan Anh thật sự xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng phong cách Queen Beauty 2018.

Trong tương lai với sự cố gắng hoàn thiện không ngừng của mình, Nữ hoàng phong cách Lê Thị Lan Anh mong muốn đóng góp nhiều giá trị hơn nữa vào ngành làm đẹp quê nhà.