Quốc Trường xuất hiện cực bảnh bao tại sự kiện, CĐM: “Tuyệt nhất vẫn còn độc thân”

Tham dự sự kiện mới đây, Quốc Trường xuất hiện cực chỉn chu và bảnh bao.

Ngày 20/4 vừa qua, nam diễn viên Quốc Trường đã có dịp hội ngộ với Á hậu Huyền My tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Được biết, họ có mối quan hệ thân thiết nhiều năm qua. Á hậu Việt Nam 2014 luôn theo dõi, ủng hộ các sản phẩm nghệ thuật của đàn anh, gần nhất là bộ phim Bẫy ngọt ngào.

[yarpp]

Về phía Quốc Trường, anh diện bộ suit rất bảnh bao. Năm nay nam diễn viên 34 tuổi và sở hữu trong tay biệt thự, xe hơi, sự nghiệp ổn định. Anh cho biết lúc nhỏ, gia đình khó khăn, mẹ mở tiệm tạp hóa mưu sinh, còn bố là giảng viên đại học, nhưng nghỉ dạy một thời gian để chạy xe ba gác. Ngày bé, Quốc Trường giúp mẹ bán hàng, bán vé số, phụ hồ.

Hơn 10 năm qua, Quốc Trường đã đóng hơn 40 bộ phim. Sau thành công của một loạt bộ phim như Gạo nếp gạo tẻ, Về nhà đi con... tên tuổi của anh ngày càng nổi tiếng. Đầu năm nay, anh tiếp tục gây chú ý với khán giả trong phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào, đóng chính cùng Minh Hằng.

Nam diễn viên Về nhà đi con là niềm tự hào của gia đình. Không chỉ bố mẹ mà các thành viên trong dòng họ đều mong anh sớm yên bề gia thất. Hiện tại, dù xây nhà để sẵn sàng lập gia đình như đến nay Quốc Trường vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Nguồn: Tổng hợp