Quý Ròm của “Kính Vạn Hoa” so sánh Sơn Tùng M-TP với Ưng Hoàng Phúc

Ngọc Trai khiến công chúng bất ngờ khi thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Sơn Tùng M-TP bằng nhiều lời khen có cánh.

Mới đây, diễn viên Ngọc Trai - người từng nổi tiếng khi thủ vai Quý Ròm trong bộ phim “Kính Vạn Hoa” đã có những chia sẻ đáng chú ý về Sơn Tùng M-TP. Nam diễn viên bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với thành công của giọng ca gốc Thái Bình. Theo đó, Ngọc Trai không khỏi thán phục với tầm nhìn của một chàng trai vẫn chưa bước qua độ tuổi 20. Thậm chí, nam diễn viên còn so sánh Sơn Tùng M-TP với Ưng Hoàng Phúc.
Diễn viên Ngọc Trai thể hiện sự ngưỡng mộ đối với thành công của Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Internet.
Sơn Tùng M-TP được so sánh với Ưng Hoàng Phúc - ông hoàng của nhạc Việt một thời. Ảnh: Internet.
“Trong khi cả thế giới đang biến hình thì Sky Tour đang chình ình trên Netflix. Xem hết đến giây cuối cùng thì mình thấy, nếu ngày xưa đỉnh cao là anh Ưng Hoàng Phúc, thì thời này chắc chắn phải của Sơn Tùng MTP. Cứ ngỡ là dễ dàng đánh giá một cá nhân chỉ thông qua hình ảnh họ thể hiện, mình hoàn toàn sai. Tại sao với độ tuổi đó mà có thể nghĩ xa đến mức độ như vậy, cứ như mọi thứ đã được lập trình từ rất lâu chỉ chờ đúng thời điểm là thực hiện. Phục, phục sát rạt cà mặt xuống mặt đường cũng còn phục. Tùng là một trong những người được chọn, ngoài Tùng ra mình nghĩ không còn ai đạt đến đỉnh cao như vậy, 5 năm sau chưa biết thế nào… Nhưng hiện tại thì, Tùng đang đại diện cho sự ngạo nghễ của cả một thế hệ đầu 89 đuôi 90”.
Nguyên văn bài viết của diễn viên Ngọc Trai. Ảnh: Internet.
Ngọc Trai được công chúng biết đến qua vai diễn Quý Ròm trong bộ phim "Kính vạn hoa". Với thành công đầu tiên này, nam diễn viên đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và tham gia một số phim như: “Những nụ hôn rực rỡ”, “Giải cứu thần chết”... Trong năm 2016, Ngọc Trai đã tái xuất màn ảnh rộng bằng bộ phim "Tấm cám chuyện chưa kể".