Quyền Linh đính chính thông tin: “Ai không nhận được 1 triệu rưỡi thì gặp Quyền Linh”

Trong buổi phát sóng mới đây của chương trình Dân Hỏi - Thành Phố Trả Lời, Quyền Linh cùng cơ quan chức năng đã nhận các câu hỏi liên quan đến gói An sinh hỗ trợ 1,5 triệu đồng.

Trong buổi phát sóng mới đây của chương trình Dân Hỏi – Thành Phố Trả Lời, Quyền Linh cùng cơ quan chức năng đã nhận các câu hỏi liên quan đến gói An sinh hỗ trợ 1,5 triệu đồng.

Sau vài ngày phát sóng, Dân Hỏi – Thành Phố Trả Lời đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Theo chia sẻ từ MC Quyền Linh, mỗi ngày chương trình nhận khoảng 10.000 câu hỏi, đa số xoay quanh túi an sinh và hỗ trợ 1,5 triệu đồng.

Chương trình Dân hỏi? Thành phố trả lời.

Trong số phát sóng trực tiếp ngày 1/9, nam MC cùng các đại diện các cấp lãnh đạo, cơ quan chức năng tại thành phố đã tiếp nhận nhiều thắc mắc của mọi người về tiền hỗ trợ và gói An sinh. Tại đây, Quyền Linh đã chia sẻ: “Ngày hôm nay có thông tin trên báo “Ai không nhận được 1 triệu rưỡi thì gặp Quyền Linh”. Thực ra ngày hôm qua chúng tôi giải quyết cho một em bé có đòi sữa cho gia đình. Em bé có nói là chưa nhận được 1 triệu rưỡi thì Quyền Linh nói là nếu như em bé chưa nhận được thì gặp Quyền Linh. Quyền Linh chỉ nói em bé đó thôi. “Những ai không nhận được 1 triệu rưỡi thì gặp Quyền Linh” là thông tin không đúng. Qua đây Linh cũng đính chính lại thông tin này”.

Nam MC miệt mài phát quà cho bà con suốt 2 tháng qua. (Ảnh: FBNV)
Nam MC miệt mài phát quà cho bà con suốt 2 tháng qua. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, liên quan đến chủ đề một số hộ dân vẫn chưa nhận được những trợ cấp của cơ quan chức năng, Quyền Linh cũng có đã những chia sẻ của mình. Cụ thể, anh bộc bạch: “Trong ngày mai, lãnh đạo thành phố sẽ làm cách nào đó chỉ đạo ở dưới địa phương. Thậm chí địa phương cũng rất khó khăn vì thiếu người bởi vì 2 tháng mấy ròng rã rồi. Bằng cách nào đó sẽ vận động nhiều người nữa để hỗ trợ chuyển những gói quà này túi An sinh, hỗ trợ 1,5 triệu đến bà con. Mình chuyển không kịp thời người ta kêu quá trời kêu mấy ngày nay. Không có gói nào, người nào nữa bây giờ mở rộng ra ai cũng khó khăn. Hiện tại bây giờ phường đang hơi chậm trong việc này. Chắc có lẽ sắp tới chỉ đạo sẽ làm nhanh hơn”.

Có thể nói, trong thời gian vừa qua nam MC Quyền Linh đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như tặng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho những hoàn cảnh khó khăn, tặng khẩu trang, đồ bảo hộ cho tuyến đầu chống dịch…. Không chỉ vậy, mới đây, anh còn kết hợp cùng chương trình Dân Hỏi – Thành Phố Trả Lời làm cầu nối chia sẻ những thắc mắc của người dân đến cơ quan chức năng.

Quyền Linh tích cực làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Quyền Linh tích cực làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù tích cực làm thiện nguyện như vậy, nhưng Quyền Linh vẫn chịu không ít điều tiếng khi một số người cho rằng anh đang “làm màu”. Trước vấn đề này anh chia sẻ: “Trong giai đoạn này, Linh nghĩ rằng nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ, họ đem lời ca tiếng hát, tinh thần của họ để cổ vũ, tuyên truyền cho mọi người. Linh hy vọng mọi người hãy đoàn kết với nhau để cùng chia sẻ, yêu thương trong giai đoạn này”, Quyền Linh nói.

Phải công nhận rằng, những hành động đẹp trong mùa dịch của Quyền Linh rất đáng được tuyên dương và ủng hộ. Về phía mình, bạn thấy như thế nào trước việc làm của nam MC ấy, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp