Ra mắt thành công Câu lạc bộ Wlin Saphire

Sáng ngày 24/9 tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện Sapphire Centre Luxury 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà nội đã ra mắt câu lạc bộ Wlin Saphire do hai nữ doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu và Nguyễn Thị Minh Thảo đồng sáng lập – CLB trực thuộc mạng nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Chương trình đã đón nhận được sự tham gia của gần 200 doanh nhân và khách mời.

[yarpp]
   

Buổi ra mắt diễn ra trong không gian sang trọng và đẳng cấp của Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới 5 sao Sapphire Centre Luxury 17 Ngọc Khánh. Tất cả những nữ doanh nhân trong ban điều hành Wlin Sapphire đều có những thành công nhất định trong kinh doanh nhưng ở họ tựu chung lại đều có niềm đam mê rất lớn với hoạt động cộng đồng.

Wlin Sapphire hoạt động dựa trên những định hướng phát triển:

Thứ nhất, vẫn kế thừa và đi theo định hướng phát triển của Wlin Việt Nam do chủ tịch Thu Hương sáng lập và điều hành. Song song đó chúng tôi sẽ phát triển thêm những điểm mới và khác biệt như Kết nối kinh doanh cho các nữ doanh nhân, doanh nghiệp. Đồng thời tổ chức các khóa học về kinh doanh – hạnh phúc – chăm sóc sức hỏe và nuôi dạy con cái.

Thứ hai, tạo hướng đi cho WLin Sapphire như một thỏi nam châm cuốn hút cac nữ doanh nhân mong muốn gia nhập vao to chức.

Thứ ba, Wlin Sapphire sẽ phát triển mạng lưới của mình tại Mỹ và Hàn Quốc từ đó kết nối kinh doanh cho các nữ doanh nhân tại các quốc gia này.

Thứ tư, xây dựng 1 tổ chức nữ doanh nhân uy tín và mỗi thành viên trong Wlin Sapphire sẽ tự hào khi là thành viên của tổ chức.

Thứ năm, sẽ tạo fanpage và web bán hàng cho các hội viên của mình tại Mỹ-Hàn Quốc- Việt Nam.

Wlin Sapphire gồm có: Chủ tịch sáng lập (Ms Nguyễn Thị Minh Thảo – Chủ tịch tập đoàn Nhất Thống), chủ tịch điều hành (Ms Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch Công ty MHC international, Chủ tịch hệ thống Thẩm mỹ viện Minh Hiếu Luxury, CEO Saphire centre), 10 Phó Chủ tịch.

Nguồn:baodatviet.vn